Màn chào fan sốc nhất "Music Bank": Sao nam Kpop thản nhiên lột áo, tắm gội ngay trước bàn dân thiên hạ

Sao star - Theo kenh14.vn

Sao nam Kpop lột áo, tắm gội giữa sảnh trước của tòa nhà KBS trước giờ diễn của "Music Bank", khiến khán giả không khỏi ngã ngửa vì độ bá đạo.

Trước mỗi giờ thu hình cho chương trình "Music Bank", các idol và ca sĩ xứ Hàn luôn tập trung trước sân tòa nhà KBS để chào fan và phóng viên. Đây được coi như một màn chào hỏi, tiện thể khoe nhan sắc và gu thời trang đời thường của các ngôi sao đình đám này. Chính vì vậy mà không ít người chọn cách ăn mặc dị hay chào kiểu lạ để thu hút sự chú ý của công chúng.

Hôm nay, một bộ đôi sao nam Kpop đã tạo nên màn chào fan gây sốc nhất lịch sử "Music Bank" khi bật vòi tắm di động, lột áo khoác để khoe bộ đồ in hình body 6 múi bên trong và tắm gội giữa thanh thiên bạch nhật. Nhân vật gây chú ý này chính là Norazo - nhóm nhạc tấu hài nổi tiếng xứ Hàn. Sau khi kết thúc màn chào, thành viên Won Heum bình thản cầm chậu tắm chào hỏi, trong khi Jo Bin vẫn diễn khá sâu.

Bộ đôi đi vào, Jo Bin bắt đầu tưới nước làm ẩm đầu cho Won Heum

Jo Bin nhanh chóng lột áo khoác, để lộ bộ đồ bên trong như body 6 múi

Jo Bin tiếp tục tắm gội giữa thanh thiên bạch nhật

Xong việc, cả hai bê đạo cụ vào trong như thường

Được biết, Norazo có màn tắm rửa trước công chúng cực dị như thế này để quảng bá cho single mang tên "SHOWER!" của nhóm. Nhóm thường xuyên gây ấn tượng mạnh với khán giả với những màn trình diễn hiếm có như thế này.

Nguồn: KB

Tin mới trong ngày

Video