Mắt Biếc vượt mặt "Em Chưa 18" với doanh thu 172 tỉ, tham vọng 200 tỉ chiếu xuyên mùa Tết 2020?

Ciné - Theo kenh14.vn

Nếu chỉ tính doanh thu nội địa, Mắt Biếc đang là phim Việt có doanh thu cao thứ 2 sau Cua Lại Vợ Bầu.

Sau thành công ở WeChoice Awards 2019 khi ẵm về danh hiệu phim điện ảnh của năm, Mắt Biếc tiếp tục ghi nhận thành tích doanh thu khủng khi NSX công bố dự án chính thức vượt qua doanh thu phim Việt hot hit một thời Em Chưa 18 với con số 172 tỉ đồng, trở thành phim Việt có doanh thu nội địa cao thứ 2 mọi thời đại, đứng sau Cua Lại Vợ Bầu (191 tỉ) của đạo diễn Nhất Trung.

Đạo diễn Victor Vũ trên sân khấu WeChoice ẵm giải phim điện ảnh của năm.

Đứa con cưng của đạo diễn Victor Vũ vượt mặt Em Chưa 18, trở thành phim điện ảnh Việt có doanh thu nội địa cao thứ 2 mọi thời đại.

Có thể nói bên cạnh việc sở hữu một nguyên tác "tuổi thơ" đến từ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Mắt Biếc của Victor Vũ còn có sức mạnh viral (lan toả) trên mạng xã hội vô cùng mạnh mẽ. Từ tiếng "nẹt pô" của Dũng, tiếng đàn của Ngạn, những tranh cãi xung quanh chuyện "Hà Lan có phải là cô gái hướng nội" hay không đều trở thành những đề tài được netizen tranh luận rộng rãi. Chính nhờ những yếu tố đó đã giúp cho bộ phim "giữ lửa" ổn định trên các cụm rạp. Còn bàn tán kiểu gì không có người xem?

Để đáp lại tình cảm của khán giả, ekip cũng vội tung ra vài hình ảnh chưa từng công bố của phim:

Đám cưới của Dũng và Bích Hoàng.

Ngạn dẫn Trà Long đến thăm mẹ.

Hồng lần đầu gặp Trà Long.

Sau thời gian "đốt cháy" phòng vé vào dịp Giáng Sinh 2019, Mắt Biếc sẽ tiếp tục được duy trì suất chiếu vào dịp Tết Canh Tý 2020.

Top 5 phim Việt có doanh thu nội địa cao nhất ở thời điểm hiện tại:

1. Cua Lại Vợ Bầu (191,8 tỉ)

2. Mắt Biếc (172 tỉ)

3. Em Chưa 18 (171 tỉ)

4. Hai Phượng (150 tỉ)

5. Lật Mặt 4: Nhà Có Khách (117, 5 tỉ)

Tin mới trong ngày

Video