Mẹ con Bà Tân Vlog có động thái trái ngược khi tung clip dịp Trung thu, xuất hiện dấu hiệu lừa dối người xem

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Nhờ cột mốc 4 triệu lượt theo dõi và vụ lùm xùm nấu cháo gà nguyên lông mà Bà Tân Vlog và Hưng Vlog đang được dư luận chú ý sát sao gần đây.

Không nằm ngoài trend Trung thu, hai mẹ con Bà Tân Vlog cũng đã tung loạt video liên quan đến dịp Tết đoàn viên. Bên cạnh những nội dung được đánh giá cao thì lại có 1 video của Hưng Vlog khiến dân tình nghi hoặc có yếu tố lừa dối người xem, dàn dựng cảnh quay.

Nhờ cột mốc 4 triệu lượt theo dõi và vụ lùm xùm nấu cháo gà nguyên lông mà Bà Tân Vlog và Hưng Vlog đang được dư luận chú ý sát sao gần đây. Chính vì vậy động thái trái ngược của bà Tân và Hưng đã được đặt lên bàn cân.

Cùng ngày đạt 4 triệu lượt theo dõi, Bà Tân Vlog đã đăng tải video chủ đề Trung thu. Không phải nấu các món siêu to khổng lồ như mọi khi, bà đã chuẩn bị gần 200 chiếc bánh nướng để tặng cho các em nhỏ trong xóm.


Hưng Vlog cũng góp mặt trong clip để phát bánh cùng mẹ. Hai mẹ con đã đợi sẵn ở gần cổng trường giờ tan học để phát cho lũ trẻ.


Rất đông trẻ con và cả người già trong xóm làng đến nhận bánh Trung thu từ mẹ con YouTuber, đến mức phải di chuyển địa điểm quay vì quá đông.


Đây được xem là một trong những vlog ý nghĩa nhất của Bà Tân Vlog. Trước đây đã không ít lần mẹ con bà Tân thực hiện phát quà từ thiện trong các dịp lễ, nấu ăn xong đem chia phần cho làng xóm, mời các cháu đến ăn…


Với Hưng Vlog thì đã tung 2 video trong mùa Trung thu, nhưng clip đầu tiên chỉ là bản quay khác của clip tặng bánh Trung thu cùng mẹ.


Clip thứ 2 - làm đèn lồng bằng ống hút được đăng tải trên kênh Hưng Troll lại khiến người xem đặt ra nghi vấn anh em Hưng đã tự mua ống hút về rải ra bãi rác rồi quay clip.


Theo chia sẻ trong clip, Hưng và cậu em một mực khẳng định đi nhặt ống hút từ bãi rác và rửa sạch để làm đèn lồng, thậm chí còn quay cảnh nhặt ống hút cho người xem. Những chính những cảnh quay này đã làm lộ ra “sơ hở”.


Nhiều người thắc mắc vì sao các chiếc ống hút lại mới và sẵn có ở bãi rác như vậy, đi vài bước là nhặt được một chùm, lại còn chuẩn màu, kích cỡ tương đương nhau.


Ban đầu, ý tưởng nhặt ống hút tái chế làm đèn lồng của Hưng Vlog rất đáng khen ngợi, tuyên dương. Thế nhưng sau khi chứng kiến cảnh nhặt ống hút, không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự thất vọng. Nếu quả thật là dàn dựng thì lại là hành vi hại môi trường, lừa dối khán giả.

Nguồn: YouTube nhân vật

Tin mới trong ngày

Video