Minh Hằng liên tục ghi điểm khi đứng lớp Master Class tại "The Face"

TV show - Theo kenh14.vn

Tận tình hướng dẫn thí sinh trong từng thử thách, Minh Hằng cũng khiến khán giả "tâm phục khẩu phục" bởi những kiến thức mà cô đem lại.

Thử thách Master Class ở các tập là cơ hội để mỗi HLV "The Face Vietnam 2018" thể hiện khả năng huấn luyện của bản thân mà không sợ 2 HLV còn lại "tranh phần". Chương trình cũng đã lựa chọn những phần Master Class tương ứng để các HLV thay phiên nhau hướng dẫn các thí sinh.

Minh Hằng là người được chọn lựa hướng dẫn phần Master Class đầu tiên ở tập 2 với thử thách diễn xuất cá nhân. Với kinh nghiệm diễn xuất hơn 10 năm và giành được nhiều giải thưởng quý giá cùng sự công nhận của khán giả, Minh Hằng đã mang đến cho các thí sinh những "bài học vỡ lòng" rất thú vị như cách mở khẩu hình hay phát âm sao cho "tròn vành rõ chữ" nhất. Tất cả những kiến thức mà cô đem lại cho các thí sinh đều vô cùng thiết thực.

Minh Hằng dùng chính kinh nghiệm diễn xuất của bản thân để đem lại cho thí sinh những kiến thức hữu ích

Đến với thử thách chính, những tình huống được tạo ra đa số đều phù hợp với cá tính của các thí sinh. Minh Hằng cùng 2 khách mời hỗ trợ đẩy cảm xúc của các thí sinh để giúp họ hoàn thiện phần thi một cách tốt nhất.

Minh Hằng giúp các thí sinh đẩy cảm xúc với thử thách diễn xuất

Trong phần Master Class ở tập 5, Minh Hằng tiếp tục ghi điểm với những bài học về cách diễn xuất bằng ánh mắt. Không chỉ nói bằng lời mà giọng ca "Một vòng trái đất" còn đích thân thị phạm trước mặt các thí sinh để họ dễ hình dung hơn.

Có thể nói, Minh Hằng không chỉ hướng dẫn bằng lý thuyết mà cô còn tận tình thực hành với từng bài học dành cho các thí sinh. Không dùng biện pháp lớn tiếng để tạo áp lực cho học trò nhưng cách huấn luyện "trong nhu có cương" của Minh Hằng vẫn khiến người xem cảm thấy thuyết phục. 

Clip không lên sóng: Minh Hằng hướng dẫn thí sinh biểu lộ cảm xúc qua ánh mắt

Minh Hằng trực tiếp thị phạm trước mặt thí sinh

Không chỉ giảng dạy bằng lý thuyết mà Minh Hằng còn thực hành cực chuẩn

Cô cũng tận tình chỉ ra những điểm chưa được của thí sinh

Nếu như khi công bố Minh Hằng trở thành HLV "The Face Vietnam 2018", nhiều khán giả còn hoài nghi về khả năng của cô, không biết một ca sĩ/ diễn viên sẽ dạy học trò như thế nào thì có lẽ bây giờ, mọi người đã có câu trả lời của riêng mình rồi đấy!

Tin mới trong ngày

Video