Miu Lê diện váy "bèo nhún" đi dự họp báo "Anh Thầy Ngôi Sao" nhưng quả mái ai "gặm" mất một nửa rồi nè?

Ciné - Theo kenh14.vn

Hết tóc "mái hiên" của Đan Trường đến tóc "chó gặm" của Miu Lê tại buổi ra mắt "Anh Thầy Ngôi Sao" , thảm đỏ phim Việt tuần này thật là nhộn nhịp quá đi mà!

Tối ngày 21/8 tại một trung tâm thương tại ở thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện thảm đỏ ra mắt bộ phim Anh Thầy Ngôi Sao đã diễn ra và quy tụ loạt sao Việt đình đám. Ngoài những cái tên góp mặt trong phim như: đạo diễn - diễn viên Đức Thịnh, Huyme, Miu Lê, Xuân Nghị, Hứa Minh Đạt,... thì nhiều tên tuổi lớn khác trong nghề cũng có mặt để chúc mừng đoàn làm phim.

Nổi bật giữa dàn diễn viên toàn "đầu đinh" của Anh Thầy Ngôi Sao là nàng Miu Lê cá tính, xinh đẹp. Bộ đầm kiểu cách khiến Miu Lê có thể khoe trọn vóc dáng ngày càng thon thả của mình. Thế nhưng đáng chú ý hơn cả là kiểu tóc "chó gặm" ngắn đến ngỡ ngàng của cô nàng.

Ai đã "gặm" mất mái tóc của Miu Lê rồi?

Sánh đôi cùng cô nàng Miu Lê là "anh thầy" Huyme với kiểu tóc ấn tượng không kém phần. Nhìn mái tóc xù mì của Huyme mà người ta muốn... ăn ngay một tô mì khổng lồ cho bõ cơn thèm khát.

Huyme cực kì điển trai trong buổi công chiếu bộ phim đầu tay của mình

Xuân Nghị

Anh "Bảy Gà" Hứa Minh Đạt

Dàn diễn viên nhí tham gia trong phim

Đạo diễn - diễn viên Đức Thịnh

Thanh Thúy

Ngoài dàn diễn viên chính tham gia trong phim, buổi công chiếu Anh Thầy Ngôi Sao còn quy tụ dàn hot mom, vlogger, ca sĩ, diễn viên trẻ đình đám của hai miền Nam Bắc, đa phần đều là những người bạn thân trong nghề với nam chính Huyme.

Phở Đặc Biệt (phải)

Vợ chồng Big Daddy và Emily đến chúc mừng bạn thân

Cặp đôi Quốc Anh - Mlee

Hoàng Yến Chibi

Trang Phi

Huỳnh Tuyết Anh

Lãnh Thanh - Gia Huy

Anh Thầy Ngôi Sao với sự tham gia của Đức Thịnh, Huyme, Miu Lê, Xuân Nghị, bé Ngân Chi, bé Cát Vy,... chính thức khởi chiếu từ 30/8/2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Tin mới trong ngày

Video