Mocha ZD Esports (Liên Quân mobile) khốn khổ vì BTC khi đến kiểm tra thiết bị trước ngày tranh tài tại SEA Games 30

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Một lần nữa, công tác chuẩn bị của BTC SEA Games 30 khiến VĐV và người hâm mộ tỏ ra không thể hài lòng.

19h (giờ địa phương) ngày 6/12, các game thủ Mocha ZD Esports có mặt tại nhà thi đấu Filoil Flying V Centre để kiểm tra và chuẩn bị cho ngày thi đấu đầu tiên SEA Games 30 nội dung Liên Quân Mobile vào sáng hôm sau.

Nhưng BTC sắp xếp thiết bị kiểm tra khá lâu khiến các game thủ tỏ ra mệt mỏi, Akashi tranh thủ làm một giấc khi phải chờ đợi khá lâu.

Tương tự Akashi, HLV Quỷ Long cũng tỏ ra mệt mỏi. Trong những ngày qua, MZ đã tập luyện chăm chỉ. Họ là ứng viên hàng đầu đem về huy chương Vàng SEA Games cho Esports Việt Nam. Chia sẻ cùng Sport5.vn, anh tỏ ra không hài lòng khi MZ sẽ có buổi tập cuối cùng vào lúc 21h tới 23h. Việc BTC mang thiết bị tới chậm trễ khiến cả đội tốn nhiều thời gian trong khi các game thủ còn chưa được ăn tối.

Khoảng 1 tiếng sau, BTC đã mang thiết bị tới. Đây là buổi kiểm tra thiết bị duy nhất của MZ trước khi bước vào giải đấu.

Dù MZ có tới 6 thành viên (5 chính thức và 1 dự bị) nhưng chỉ có 5 điện thoại được mang ra. Vì vậy, Meomeo đành phải sử dụng điện thoại cá nhân.

Nhưng niềm vui có máy vừa tới thì cũng là lúc MZ nhận ra cái kết "đắng lòng". Ping "đỏ lòm" và lên tới 376ms thì khó có thể làm bất kì điều gì.

Nhưng sau một khoảng thời gian xử lý, buổi kiểm tra thiết bị của MZ cũng được diễn ra suôn sẻ. Họ có trận đấu 5vs5 với những tình nguyện viên tại đây và dễ dàng dành chiến thắng. Dẫu vậy, MZ vẫn không thể kiểm tra tai nghe khi BTC vẫn chưa chuẩn bị cho thiết bị này.

Chiều mai 7/12, Mocha ZD Esports sẽ chính thức bước vào những trận đấu đầu tiên tại SEA Games 30 trước đối thủ tới từ Philippines vào 8h30 (giờ Việt Nam). Ngay sau đó là những trận đấu cùng Thái Lan và Myanmar. Các trận đấu sẽ được diễn ra với thể thức BO2.

Việc thi đấu sử dụng wifi có thể khiến các game thủ gặp "trục trặc bất ngờ" khi thi đấu. Trong ngày mở màn, BTC đã gặp sự cố đội mạng nhanh, đội mạng chậm khiến nhiều game thủ tỏ ra không hài lòng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video