Một ngày nắng đẹp, Minh Vương hạnh phúc khoe thư tình của bạn gái xinh đẹp

Sport - Theo kenh14.vn

Giống như bao cặp tình nhân khác, những ngày tình yêu chớm nở, Minh Vương và bạn gái đã từng sến súa như thế này đây...

Tình yêu là cảm xúc đặc biệt trong lòng mỗi người. Nó có thể khiến ta vui cười cả ngày nhưng cũng có thể bạn buồn mọi lúc. Những ngày mới yêu, thứ tình cảm ấy dạt dào đến nỗi ta luôn muốn để cho đối phương biết mình thương người ta đến nhường nào. Cô bạn gái xinh đẹp của tiền vệ Trần Minh Vương lựa chọn việc viết thư tình, gửi gắm tâm tư vào những tờ giấy nhắn nhỏ xinh để Minh Vương biết tình cảm của mình lớn đến đâu. 

Điều này được chính cầu thủ Minh Vương chia sẻ trên Instagram cá nhân sáng 8/12. Nhân một ngày nắng đẹp trời, anh chàng đọc lại thư tình của bạn gái xinh đẹp và khoe với mọi người: "Đấy. Mọi thứ bắt đầu như thế đấy"...

Trong 3 chiếc giấy nhắn mà Minh Vương khoe trên mạng xã hội, không khó để nhận ra đây là những tâm sự chan chứa mà cô bạn gái xinh đẹp gửi đến chàng cầu thủ người Thái Bình thời gian mới yêu. Những lời lẽ đong đầy tình cảm, có phần "sến súa" lại khiến Minh Vương hạnh phúc biết nhường nào.

Minh Vương khoe giấy nhắn của bạn gái. Ảnh: Instagram nhân vật.

"Lần đầu tiên t (tao - PV) phải làm những cái này cho người mà t thương đấy. Sến không? Xấu hổ quá. M (mày - PV) đọc xong đừng chọc t nha"...

"M phải luôn yêu t. M phải luôn thương t. M phải luôn quan tâm t. Không được xa t đâu đó. Biết chưa? Giữ mấy cái sến này lại nhé. Mai mốt t kiểm tra lại là phải còn đó. Ok?".

"Thời gian t với m còn ở bên nhau không còn nhiều nữa đâu...".

Tâm sự của bạn gái gửi đến Minh Vương khi cặp đôi đã xa nhau. Cô gái hiện đang định cư tại Mỹ cùng gia đình.

Minh Vương đăng ảnh tình cảm chúc mừng sinh nhật bạn gái...

Với những lời lẽ yêu thương rằng... "Mỗi năm anh đều yêu em nhiều hơn"

Tin mới trong ngày

Video