Một ngày thay tới 3 bộ đồ, Jennie thực sự đã biến sân bay thành sàn catwalk theo đúng nghĩa đen

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Lịch trình bận rộn đến đâu cũng không thể ngăn Jennie thay nhiều quần áo được các Blink ạ!

Nào chỉ xinh đẹp hay hát hay, Jennie còn được khen hết sức vì gu thẩm mỹ lẫn cách biến những item từ bình thường thành rất sang chảnh của mình. Style ra sân bay của công chúa YG, phải nói là chưa chê được lần nào cả. Và ngày hôm qua, Jennie đã nâng tầm phong cách của mình lên 1 nấc thang mới: thay tới 3 bộ đồ trong cùng một ngày, biến sân bay thành sàn diễn thời trang thực sự!

Kết thúc lịch trình với Gentle Monster tại thủ đô London, Jennie đã nhanh chóng lên đồ về Hàn để tiếp tục những lịch trình khác. Có vẻ vì thời tiết ở Anh khá lạnh nên "bánh bao" đành phải trùm kín mít. Cô nàng trang bị đủ từ mỹ bucket nỉ, áo lông xanh ngọc của Helmut Lang tới quần dài cũng sneaker.

Nhưng vừa đặt chân tới Seoul, Jennie đã lập tức thay một bộ đồ be ngọt ngào có giá hơn 24 triệu, mix cùng tshirt trắng, sneaker cùng tông. Và tất nhiên, giữa mùa dịch hoành hành, công chúa "bánh bao" cũng không quên bịt khẩu trang kín mít vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe, vừa đỡ được công makeup.

Ngày 21/2 xem chừng là một ngày vô cùng bận rộn của Jennie. Vừa về Hàn chưa được mấy tiếng, cô nàng đã tiếp tục lên đường sang Nhật để làm concert cùng cách thành viên khác. Lúc này, Jennie lại thay một set đồ tông trắng/xanh ấm áp hơn, sang chảnh hơn. Có thể thấy, item duy nhất vẫn "trường tồn" xuyên suốt 3 set đồ là chiếc túi xách màu đen nhỏ xinh.

Tin mới trong ngày

Video