Mr. Đàm - Cẩm Ly ‘nắm quyền’ tiên giới, Đại Nghĩa - Diệu Nhi - Huỳnh Lập gây náo loạn cung đình

Ciné - Theo saostar.vn

Táo Quân miền Nam 2018 sẽ đón chào những nghệ sĩ hàng đầu của khu vực miền Nam: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Huỳnh Lập, Diệu Nhi, Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm...

Nếu như Táo Quân là chương trình thường niên của Đài truyền hình Việt Nam thu hút sự quan tâm của khán giả trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền Bắc, thì Táo Quân phiên bản TP.HCM cũng không hề thua kém. Năm nay, Táo Quân Xuân Mậu Tuất 2018 lấy chủ đề “Giải cứu Ngọc Hoàng” để nêu lên nhiều vấn đề nhức nhối của xã hội trong suốt năm 2017.

Điều đáng chú ý ở phiên bản Táo Quân miền Nam chính là ở dàn diễn viên. Nếu như Táo Quân của đạo diễn Đỗ Thanh Hải gần như không thay đổi dàn cast chính suốt 15 năm qua như nghệ sĩ Quốc Khánh, Chí Trung, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Tự Long,… thì Táo Quân của Đài truyền hình TP.HCM lại thường xuyên mang đến những sắc màu mới. Năm nay, hai vai “nặng ký” Ngọc HoàngThiên Hậu thuộc về “cặp đôi” Đàm Vĩnh Hưng - Cẩm Ly. Tuy không phải diễn viên thực lực, thế nhưng khả năng diễn xuất, tung hứng pha trò của hai giọng ca nổi tiếng này cũng không phải “dạng vừa”. Nếu như khán giả từng quan tâm đến một số chương trình có sự góp mặt hai gương mặt ấy như The Voice hay The Voice Kid sẽ dễ dàng nhận ra sự nhạy bén pha lẫn hóm hỉnh của họ ở các màn “tranh giành thí sinh” hoặc “chặt chém đội bạn”.

Đàm Vĩnh Hưng - Cẩm Ly vào Ngọc Hoàng - Thiên Hậu.

Song song đó, Táo Quân miền Nam còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác như Đại Nghĩa, Lê Giang, Gia Bảo, Huỳnh Lập, Diệu Nhi, Lê Dương Bảo Lâm, Tuyền Mập, Hồ Việt Trung,… Là sự pha lẫn giữa nhiều thế hệ diễn viên cũng như các mảng miếng hài, Táo Quân Xuân Mậu Tuất 2018 hẳn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ.

Trailer Táo Quân TP.HCM.

Đại Nghĩa, Diệu Nhi, Huỳnh Lập.

Lê Giang vào vai Thiên Lôi.

Lê Dương Bảo Lâm.

Gia BảoHồ Việt Trung.

Đàm Vĩnh Hưng oai vệ.

Thiên Hậu Cẩm Ly hiền từ.

Chương trình sẽ được lên sóng Đài truyền hình TP.HCM vào tối Giao thừa (tức 15/02/2018).

Tin mới trong ngày

Video