Muốn có một bờ vai vững chãi, săn chắc, hãy hỏi mẹ của "Center quốc dân"!

TV show - Theo kenh14.vn

Mẹ của "Center quốc dân" Kang Daniel đã tiết lộ cách để con mình có một bờ vai săn chắc như hiện tại.

Khi được quay về làm một người bình thường trong tập mới nhất của "Wanna One Go: Zero Base", "Center quốc dân" Kang Daniel đã dành khoảng thời gian rảnh rỗi để về Busan cùng với mẹ.

Sau khi có một bữa trưa vui vẻ cùng nhau, mẹ Kang Daniel đã nhận xét rằng: "Mẹ nghĩ việc con chống đẩy 100 cái thực sự có hiệu quả đó". Lý do là vì Kang Daniel từng được nhận xét là khá nổi bật với bờ vai rộng như Thái Bình Dương của mình khi đứng cùng các thành viên Wanna One.

Cậu đã cảm ơn mẹ vì đã giúp mình có được bờ vai rộng này

Kang Daniel – Chàng trai với bờ vai Thái Bình Dương

Sau đó, chương trình đã tiết lộ rằng khi còn bé, mẹ đã bắt Kang Daniel phải chống đẩy 100 cái mỗi ngày. Hai mẹ con đã cùng nhau nhớ lại khoảng thời gian Daniel còn là một cậu bé nhỏ con rồi bật cười. Anh chàng nói: "Ngày còn bé tí, lúc con chạy trông như con gái ấy". Mẹ cậu ấy tự hào: "Vậy mà bây giờ con đã lớn nhanh như thổi!".

Thì ra, chính mẹ của Kang Daniel là người đã tạo ra bờ vai vững chãi này!

Kang Daniel và mẹ đã cùng nhau đi mua sắm. Người mẹ lúc đầu cứ từ chối vì đắt quá, nhưng cậu đã năn nỉ: "Đó là điều con muốn làm" và còn khẳng định rằng sẽ luôn chăm sóc mẹ như bây giờ.

Đây quả là một anh chàng vừa tài năng, vừa hiếu thảo. Không hổ danh là người đã cướp đi trái tim của hàng triệu fangirl đúng không nào?

(Nguồn: Koreaboo)

Tin mới trong ngày

Video