Mystic Pop-up Bar tập 5 siêu hot nhờ màn khẩu nghiệp của "crush" Sung Jae: "Đến chó còn giúp người mà, hành động giống người chút đi!"

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Chứng kiến người đàn ông mù và chú chó dẫn đường bị đối xử tàn tệ, cô nàng Yeo Rin đã hùng hổ ra khẩu nghiệp khiến người đàn bà xấu tính phải muối mặt đi xin lỗi ở tập 5 Mystic Pop-up Bar.

Trong tập 5 Mystic Pop-up Bar (Quán Rượu Di Động Bí Ẩn), cặp đôi "gà bông" siêu đáng yêu Kang Bae (Yook Sung Jae) và Yeo Rin (Jung Da Eun) đã có màn đấu khẩu cực ngầu khi chứng kiến một người đàn ông mù và chú chó dẫn đường bị "bắt nạt". Chắc chắn sẽ khiến khán giả phải hả hê cực mạnh khi gặp phải những trường hợp chướng tai gai mắt ngoài xã hội, nhẹ nhàng như Kang Bae cũng không chịu, cô nàng Yeo Rin đã hùng hổ đứng ra "khẩu nghiệp" bà dì khách hàng ngoa ngoắt: "Đến chó còn giúp người mà. Thím cũng nên hành động giống người chút đi, nếu còn muốn được đối xử giống người".

Ngồi cách xa hai dãy bàn nhưng bà dì đến ăn canh vẫn không để yên cho người đàn ông mù và chú chó dẫn đường.

Kang Bae đã ra lễ phép giải thích và mong bà dì hiểu đây là việc đúng luật.

Nhưng bà dì vẫn ngoan cố và còn nạt lại bằng ngôn từ không được "lịch sự" cho lắm.

Và thế là cô nàng Yeo Rin đã ra mặt với bài "dạy đời".

"Lý do con người là sinh vật bậc cao là vì chúng ta hiểu và giúp đỡ lẫn nhau".

Và nếu muốn được đối xử như con người.

Thì nên hành động giống người.

Cũng trong tập 5, dì hai Weol Jun (Hwang Jung Eum) đã gặp thêm một vị khách mới của Ssanggab, nhưng điều kì lạ là khi được anh chàng Kang Bae chạm vào người, người đàn ông này lại không có bất cứ phản ứng nào. Điều này đã khiến Weol Jun "nghi ngờ" về năng lực đặc biệt của Kang Bae có lẽ đã gặp vấn đề, khi anh chàng chạm vào Yeo Rin cũng chẳng tạo ra phản ứng nào khác. Tuy nhiên, vấn đề đã nhanh chóng được giải đáp khi vị khách này có "vong" theo, mà không ai khác chính là vợ của ông khi chẳng thể yên tâm mà để ông sống một mình.

Cú chạm của anh chàng lại không có tác dụng với vị khách mới.

Nên nghi là năng lực gặp vấn đề.

Nhưng nhanh chóng được lí giải là vì bên cạnh vị khách này có vong theo.

Tập 5 đã bắt đầu có sự xuất hiện của hồn ma, không còn là người bình thường so với các tập trước.

Và mọi chuyện đã nhanh chóng được giải quyết khi gặp được linh hồn của người vợ đã mất.

Cũng nhờ siêu năng lực của Kang Bae, Yeo Rin đã được giải oan khi bị quy kết bắt nhầm khách ăn trộm. Chứng kiến một vị khách tới siêu thị có hành động ăn cắp rượu đắt tiền qua CCTV, Yeo Rin đề nghị kiểm tra nhưng khi mở ra túi mua lại trống không. Vị khách làm loạn đòi bóc phốt siêu thị lên mạng và đuổi việc Yeo Rin, bắt cô quỳ xuống để xin lỗi. Thế nhưng, Kang Bae đã kịp thời bóc mẽ tên trộm nhờ siêu năng lực của mình. Gã đàn ông đã nhanh chóng tự tố giác mình ăn cắp, chỉ điểm luôn đồng phạm đứng cách đó không xa. Nhờ sự giúp sức này, Yeo Rin đã mở lòng với Kang Bae và đồng ý trở thành bạn nhảy của anh chàng trong sự kiện tập thể tại siêu thị.

Vị khách làm loạn tại siêu thị đòi công bằng vì bị bảo an quy tội ăn cắp.

Nhưng sau cú chạm của Kang Bae.

Người đàn ông tự "trình bày" kế hoạch của mình lẫn chỉ điểm đồng phạm.

Yeo Rin nhờ có sự giúp đỡ của Kang Bae đã được giải vây.

Mystic Pop-up Bar tiếp tục được phát sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Tin mới trong ngày

Video