Nam diễn viên phim "Vì sao đưa anh tới": "Đêm nào vợ tôi cũng xem MV của BTS suốt một tiếng rưỡi"

TV show - Theo kenh14.vn

Có bà xã là fan cứng của BTS, Oh Sang Jin tiết lộ về độ "máu lửa fan girl" của vợ mình.

Trên chương trình "Radio Star", nam diễn viên "Vì sao đưa anh tới" – Oh Sang Jin đã có những chia sẻ rất hài hước về cô vợ: "Đêm nào cô ấy cũng có việc nhất định phải thực hiện. Đó chính là phải xem các MV của BTS trong khoảng 1 tiếng rưỡi liền. Thực sự là cô ấy thích BTS lắm luôn, cô ấy còn là fan cứng của Jungkook đó".

Anh còn tiết lộ về lễ cưới: "Khi chúng tôi có đi quay MV cho lễ cưới, quần áo chuẩn bị để thay rất nhiều và cũng mất nhiều thời gian nữa. Nhiều lúc cũng mệt lắm, nhưng mỗi khi như vậy mà mở CD nhạc của BTS cho cô ấy nghe thì tâm trạng tốt lên hẳn".

Những chia sẻ thú vị về cô vợ vẫn có niềm đam mê Kpop không ngại tuổi tác.

Vợ của Oh Sang Jin là phát thanh viên đài MBC Kim SoYoung, cô nàng rất nổi tiếng trong cộng đồng fan BTS vì độ hâm mộ cuông nhiệt của mình, đặc biết là đối với em út Jungkook.

Trong chương trình "Newlywed Diary 2", khi ông chồng tâm lý xông pha vào nấu ăn thì So Young nằm "nghiên cứu" photobook của BTS một cách chăm chú

Oh Sang Jin nói mình đã mua đĩa CD có chữ kí cho vợ, còn nữ phát thanh viên đã nhanh chóng giấu vào một nơi bí mật

Cùng xem sân khấu biểu diễn của BTS, Oh Sang Jin trêu vợ: "Jungkook có đôi chút lạnh lùng nhỉ?", So Young: "Đâu có, làm gì phải", anh chồng tiêp lời: "Trông cậu này hơi lạnh lùng mà. Ngay lập tức cô vợ dập luôn: "Thế anh nghĩ bản thân mình không lạnh lùng chắc?"

Tin mới trong ngày

Video