Nam thần ngoại quốc duy nhất trong Hoàn Châu Cách Cách gây sốt khi cầu hôn thành công bạn trai đồng tính

Sao star - Theo kenh14.vn

Benjamin Schwartz - nam diễn viên từng đóng vai phụ trong Tân Hoàn Châu Cách Cách đã chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên người bạn trai mà anh dành nhiều tình cảm suốt thời gian qua.

Trang Sohu mới đây đưa tin, Benjamin Schwartz - nam diễn viên từng tham gia bộ phim Tân Hoàn Châu Cách Cách gây sốt khi thông báo đã cầu hôn thành công bạn trai đồng tính. Trên Weibo, Benjamin đã chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào nhất của cặp đôi và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía netizen.

Benjamin Schwartz (tên tiếng Trung: Phan Kiệt Minh) sinh năm 1982 tại Mỹ. Anh từng có thời gian ngắn tham gia showbiz từ năm 2007 qua show truyền hình Cố Lên Các Chàng Trai Tốt, sau đó là Super Idol và lọt vào top 15. Sau đó, Benjamin có cơ hội đóng vai hoạ sĩ của triều đình có tình cảm với Tiểu Yến Tử trong Tân Hoàn Châu Cách Cách và nhận được tình cảm yêu mến của công chúng.

Benjamin chia sẻ trên Weibo: "Anh ấy nói đồng ý. Chúng tôi đính hôn rồi. Buổi tối New York đáng nhớ ngày 15/12"

Căp đôi khoe ảnh nhẫn đính hôn

Buổi tiệc đó, Benjamin đã chuẩn bị nến, hoa và cả thư tình dành tặng cho người bạn đời tương lai

Tuy nhiên, vì tham gia rất ít phim và show mà tên tuổi của anh trở nên mờ nhạt trong giới. Sau đó, Benjamin trở về Mỹ sinh sống, tin tức về anh dần dần trở nên thưa thớt. Chính vì vậy, khi có tin chàng mỹ nam ngoại quốc của Tân Hoàn Châu Cách Cách năm nào tuyên bố đính hôn, rất nhiều người cảm thấy ngờ ngợ.

Hình ảnh của Benjamin trong Tân Hoàn Châu Cách Cách

Trở về Mỹ, Benjamin học tiếng Nhật, mát-xa và châm cứu

Nguồn: Weibo, Baidu

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video