Nàng công sở từ bỏ kiểu quần ôm sát suốt 2 năm qua, giờ nhìn lại loạt ảnh đúng là không hề hối hận

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Những chiếc quần skinny jeans ôm sát hiện tại đã không còn xuất hiện trong tủ đồ của cô nàng này.

Câu chuyện thật của cô nàng này biết đâu sẽ giúp bạn cải tổ lại tủ đồ của mình.

Chuyện là 1 nàng công sở mới đây chia sẻ lên trang cá nhân của mình về việc từ bỏ những chiếc quần skinny cách đây khoảng 2 năm, và cô tự nhận thấy quyết định này của bản thân không hề sai chút nào.

Để chứng minh cho quyết định đúng đắn suốt mấy năm qua, cô nàng đã đưa ra loạt ảnh chứng minh. Mặc dù sở hữu đôi chân dài, không có quá nhiều nhược điểm nhưng tự bản thân cô nàng nhận thấy việc mặc quần ôm sát vừa không thoải mái, lại còn khiến cô bị bó buộc trong khoản chọn giày/dép để mix cùng.

Cùng sơ vin áo sơ mi với quần cạp cao, nhưng set đồ với skinny jeans khiến cô lộ nhược điểm chân hơi cong. So sánh thêm về mức độ thoải mái thì chắc chắn chiếc quần âu ống suông cạp cao ghi điểm hơn hẳn rồi.

Cùng 1 kiểu mix đồ, nhưng set đồ với quần âu ống đứng nhìn đúng chuẩn thanh lịch hơn.

Lại tiếp đến 1 set đồ khác, thêm một minh chứng cho thấy áo blouse + quần âu ống đứng nhìn lịch sự và chỉn chu hơn hẳn set đồ với quần skinny. Chưa kể, với các nàng béo bụng thì quần skinny sẽ khiến bạn lộ ra bằng hết.

Kể cả khi bạn diện quần màu sáng, thì những chiếc quần ống rộng không làm lộ nhược điểm. Thử nghĩ khi diện 1 chiếc quần skinny ôm sát màu trắng mà xem, bao nhiêu nhược điểm đôi chân sẽ lộ ra hết.

Một chiếc quần ống suông rộng cạp cao bao giờ cũng thoải mái hơn một chiếc quần ôm bó sát. Bên cạnh đó, khi diện quần ôm, bạn chỉ có nước chọn cao gót mũi nhọn thôi vì nếu mix cùng giày bệt thì nhìn chân sẽ bị ngắn 1 mẩu.

Cứ nghĩ skinny jeans nhìn năng động khỏe khoắn, nhưng thực tế lại ngược lại đấy nhé.

Cô nàng cũng có thêm 1 dẫn chứng nữa về khả năng linh hoạt trong cách mix của những chiếc quần ống rộng cạp cao. Chiếc quần ghi điểm bởi sự thoải mái, tôn dáng mà còn giúp bạn nhìn trendy hơn.

Rõ ràng so với quần skinny ôm sát, set đồ với quần ống suông rộng cạp cao nhìn thanh thoát hơn hẳn.

Cùng là quần jeans, nhưng những chiếc quần skinny jeans không phải làm item dành cho nàng chân cong. Thay vào đó, một chiếc quần jeans ống đứng, ôm vừa phải sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn cả.

Thậm chí những chiếc baggy jeans hay mom jeans nhìn còn trẻ trung hơn những chiếc quần jeans bó sát. Đến đây, hẳn là ai cũng gật gù đồng ý với quyết định từ bỏ những chiếc quần ôm sát của cô nàng này.

Gợi ý địa chỉ mua quần công sở đẹp: Uniqlo, Zara, Mango, Monotalk, ZIEL, New day

Ảnh: Internet

Tin mới trong ngày

Video