Nàng "Kim Siêu Vòng 3" tung chưởng vào mặt chị gái Kourtney trong show thực tế của gia đình Kardashian, chuyện gì đây?

Sao star - Theo kenh14.vn

2 chị em nhà Kardashian đã có cuộc chiến nảy lửa trong tập đầu tiên của "Keeping Up with The Kardashians".

Mới đây, đoạn teaser "nhá hàng" tập đầu tiên trong mùa tiếp theo của series "Keeping Up with The Kardashians" - show truyền hình thực tế ăn khách nước Mỹ, xoay quanh cuộc sống hằng ngày của gia đình Kardashian được tung ra khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý. Vốn là show truyền hình được công chúng quan tâm, đoạn teaser càng trở nên "nóng" hơn bao giờ hết với màn ẩu đả gay gắt của 2 chị em Kourtney – Kim.

Cụ thể, cô chị Kourtney đã khơi màu trận ẩu đả khi nổi cáu, lớn tiếng quát và ném đồ vào người em gái. Bà xã Kanye West lúc này bị bất ngờ và ngã ra sàn. Ở đoạn tiếp theo, Kim cũng lao vào cuộc chiến, hét lớn rằng: "Đừng có mà sấn vào người tôi như thế!" rồi dùng tay đấm thẳng vào mặt chị. Vẫn chưa rõ nguyên nhân xảy ra trận ẩu đả này nhưng khán giả đã phần nào thấy được so với phần trước, rạn nứt tình cảm và mối quan hệ căng thẳng giữa chị cả Kourtney và Kim đã được đẩy lên đỉnh điểm.

Clip: Teaser tập đầu tiên của show "Keeping Up with the Kardahian" mùa 18.

Chị em nhà Kardashian xảy ra ẩu đả khi Kourtney bắt đầu ném đồ và lao vào người Kim

Đáp lại, bà xã Kanye West cũng chẳng vừa khi tung nấm đấm vào mặt chị gái.

Bên cạnh đó, ở đầu teaser, Khloé và Kourtney cũng đã xảy ra mâu thuẫn nhưng chưa nghiêm trọng bằng trận "hỗn chiến" của Kim và Kourtney. Những màn tranh cãi nảy lửa của gia đình nhà Kardashian đã không còn quá xa lạ với khán giả. Phần lớn công chúng cho rằng đây là chiêu trò do gia đình thị phi này tạo nên để thu hút người xem.

Tập đầu tiên của "Keeping Up with the Kardahian" mùa 18 sẽ được phát sóng vào ngày 26/3 sắp tới.

Nguồn: Daily Mail

Tin mới trong ngày

Video