Nathan Lee khuyên một nữ idol Kpop sang Việt Nam gấp, lý do đằng sau gây bất ngờ

Music - Theo kenh14.vn

Dòng chia sẻ của Nathan Lee mới đây gây chú ý cho cộng đồng mạng.

2 tháng qua, cộng đồng mạng xứ kim chi đã vô cùng xôn xao trước việc cựu thành viên girlgroup Kpop After School - Lizzy đã chính thức bị truy tố vì vụ việc lái xe trong tình trạng say xỉn gây tai nạn giao thông. 

Theo thông tin, đội hình sự số 7 của văn phòng công tố quận trung tâm Seoul đã truy tố Lizzy với tội danh lái xe nguy hiểm, vi phạm luật giao thông. Cô thậm chí còn bị phía công tố viên đề nghị mức án 1 năm tù. 

Hiện tại Lizzy đang bị công tố viên đề nghị mức án 1 năm tù

Cũng trong những ngày giữa tháng 9, Lizzy đã livestream khẳng định tình trạng bệnh nhân không quá nghiêm trọng như những gì báo chí đã đăng tải. Tuy nhiên điều đó cũng không ngăn cản được sự quá khích của netizen khi vẫn liên tục có hành động chỉ trích thậm chí lăng mạ nữ idol. Cô còn tỏ rõ sự suy sụp và tuyệt vọng khi thừa nhận "cuộc đời tôi đã kết thúc". 

Lizzy suy sụp, khóc nức nở trên livestream

Bên dưới bài đăng mới nhất của Nathan Lee, nam ca sĩ bất ngờ đăng tải thông tin hình ảnh của Lizzy và khuyên cô nên sang Việt Nam. Anh chia sẻ: "Qua Việt Nam em! Bên này giả bộ im tí xong lại nhơn nhơn ngay". 

Dù không chỉ đích danh ai nhưng qua lời chia sẻ của Nathan Lee, có thể thấy anh đang ngầm ám chỉ việc làng giải trí Việt Nam khá dễ dãi. Khi gặp biến cố chỉ cần im lặng là sau một thời gian mọi việc sẽ như không chuyện gì xảy ra. 

Nathan Lee bất ngờ khuyên Lizzy nên qua Việt Nam

Nathan Lee bất ngờ gây chú ý khi khuyên một nữ idol Kpop nên "lánh nạn" ở Việt Nam

Về phía Nathan Lee, sau khi gây xôn xao mạng xã hội với việc mua bản quyền hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, mới đây anh cũng tiết lộ những diễn biến mới nhất. Cụ thể, phía dưới một bài đăng, Nathan Lee cho biết hiện tại đã gửi ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng sang Mỹ để hoà âm phối khí. Anh còn không quên "cà khịa" khi cho hay sẽ sao kê cho cộng đồng mạng xem. 

Nathan Lee cho biết đã gửi bản hit của Thuỷ Tiên sang Mỹ để hoà âm phối khí thành phiên bản mới

Giấc Mơ Tuyết Trắng - Thủy Tiên

Nguồn: FB NV 

Tin mới trong ngày

Video