Netizen bất ngờ đề nghị Song Ji Hyo rời khỏi "Running Man" vì ngày càng bị đối xử bất công

TV show - Theo kenh14.vn

Song Ji Hyo, mợ ngố đồng hành cùng "Running Man" suốt 1 thập kỷ nhưng liệu đã nhận được sự quan tâm xứng đáng từ chương trình?

Mới đây, trên diễn đàn Pann tại Hàn Quốc bất ngờ xuất hiện một chủ đề từ người hâm mộ Song Ji Hyo với tiêu đề: "Ước gì Song Ji Hyo rời "Running Man"" và thu hút hàng nghìn lượt quan tâm từ cộng đồng mạng.

Cụ thể, khán giả này viết rằng: "Năm 2011. Tôi dừng xem "Running Man" từ lúc đó rồi, dạo này mới xem lại thì thấy Song Ji Hyo bị xem nhẹ còn chương trình thì quá ưu tiên các khách mời nữ. Những tập có cuộc đua cặp đôi gần như cố định cặp của Song Ji Hyo và Ji Suk Jin. Chương trình còn khiến khán giả nghĩ Ji Hyo ghét chung đội với Suk Jin và khiến chị ấy nhận về chỉ trích. Tôi xem "Running Man" vì Song Ji Hyo nên thấy tức điên lên được. Xin chị hãy rời khỏi chương trình đi."

Song Ji Hyo được người hâm mộ ủng hộ rời khỏi "Running Man" sau khi phải gánh chịu nhiều thiệt thòi

Chia sẻ của người hâm mộ này nhận được đa số sự ủng hộ từ phía cư dân mạng sau khi chứng kiến nhiều sự bất công mà "mợ Ngố" gặp phải trong quá trình đồng hành cùng "Running Man". Từ việc cắt giảm thời lượng lên sóng đến việc chịu thiệt thòi khi không được lựa chọn bạn cặp, thậm chí từng bị ép rời khỏi chương trình cùng Kim Jong Kook và chỉ biết được thông tin này qua báo chí. Người hâm mộ của nữ diễn viên cho rằng, dù đã đóng góp hết mình cho show giải trí này nhưng đã đến lúc Ji Hyo cần dành thời gian nghỉ ngơi sau những bất công không đáng có từ phía nhà đài.

Theo lời của tác giả bài đăng, Song Ji Hyo thường không nhận được sự quan tâm thỏa đáng mỗi khi chương trình có khách mời nữ. Từ chuyện bảng tên không được chăm chút…

… trang phục "lạc quẻ" so với toàn đoàn do không được chuẩn bị áo khoác…

…cho đến vụ việc bị ép rời khỏi chương trình cùng Kim Jong Kook

Chưa hết, vì đa số khách mời nữ không muốn bắt cặp với Ji Suk Jin nên Song Ji Hyo thường xuyên nhường lại quyền lựa chọn cho họ và chủ động bắt cặp với anh Mũi To

Một số bình luận dưới bài chia sẻ:

- Chương trình giải trí mà chúng ta không còn thấy giải trí nữa.

- Concept của chương trình chán lắm rồi. Cứ có khách mời nữ là Song Ji Hyo và Jeon So Min lại bị xem nhẹ.

- Từ khi thay đổi thành viên thì thời lượng của Ji Hyo ngày càng giảm, hình ảnh Ji Hyo nổi cáu cũng không xuất hiện nữa… Càng ngày càng mất tinh thần. Ji Suk Jin là thành viên lớn tuổi nhất nên rất quan tâm chăm sóc chị ấy.

- Không chỉ Song Ji Hyo, tôi muốn cả Ji Suk Jin rời chương trình nữa. Nhiều khách mời cứ tỏ ra khó chịu khi cùng đội với chú ấy. Tôi xem "Running Man" vì chương trình rất hay những không hiểu sao nhiều lúc lại thấy buồn, xem cùng gia đình cũng chẳng thấy vui vẻ mấy.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Song Ji Hyo có nên rời khỏi "Running Man"?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans, Pann

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video