Netizen sởn gai ốc khi xem lại ánh nhìn như muốn "nuốt trọn" con gái nhà người ta của Ngô Diệc Phàm!

TV show - Theo kenh14.vn

Ánh mắt "hau háu như diều hâu" của Ngô Diệc Phàm trên show thực tế được đào lại khiến cộng đồng mạng ám ảnh.

Ánh mắt của Ngô Diệc Phàm nhìn chằm chằm vào Triệu Kim Mạch đang trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Trong đoạn clip, nữ diễn viên sinh năm 2002 không dám đối diện với Ngô Diệc Phàm, phải đảo mắt ra chỗ khác vì lỡ chạm mặt đàn anh. Trông lúc đó cô nàng khá căng thẳng.

Được biết, đây là hình ảnh cắt ra từ show thực tế Đối Tác Trào Lưu với sự tham gia của Ngô Diệc Phàm, Angela Baby, Phan Vĩ Bá, Triệu Kim Mạch và Phúc Khắc Tư. Trong chương trình này, nhiều fan bình luận từng rất thích tương tác đáng yêu của hai anh em Diệc Phàm và Kim Mạch, nhưng khi nhìn thấy đoạn clip này họ đã suy nghĩ lại.

Tâm điểm bàn tán của cư dân mạng chính là ánh mắt "hau háu như diều hâu" của Ngô Diệc Phàm khiến người ta ái ngại. Nhiều bình luận cho biết ám ảnh và sởn gai ốc khi thấy ánh mắt này:

- Nhìn cậu này như kiểu muốn ăn tươi nuốt sống con nhà người ta vậy.

- Không tin đây là gương mặt đóng vai Đường Tam Tạng (Ngô Diệc Phàm từng đóng trong Mối Tình Ngoại Truyện 2 của Châu Tinh Trì).

- Hồi trước xem không biết Ngô Diệc Phàm có sở thích này đã cảm thấy hơi ớn ớn, giờ nhìn lại thấy rợn hết da gà. Tôi mà là Triệu Kim Mạch chắc khóc bỏ show về nhà luôn quá.

- Nhìn có hơi biến thái. Tôi sợ rồi đó. Kim Mạch không biết lúc đó nghĩ gì?

Ở một diễn biến khác, câu nói tưởng như vô thưởng vô phạt trong show năm nào của Ngô Diệc Phàm với Kim Mạch xem ra cũng không hẳn là nói suông cho vui.

Suốt gần 1 tuần qua, cả showbiz châu Á chấn động trước loạt bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm. Những tình tiết chấn động liên tục được bóc tách, vỏ bọc hào nhoáng, sành điệu của Ngô Diệc Phàm sụp đổ hoàn toàn, lộ bản chất là kẻ trăng hoa, thích ngoại tình, săn gái vị thành niên bằng những thủ đoạn tán tỉnh, thả thính. Tất cả đều 5 lần 7 lượt bị "bóc" rầm rộ trên tất cả phương tiện đại chúng.

Trước đó, nam thần tai tiếng này còn có không ít lần đụng chạm tay chân với đồng nghiệp khiến dân tình hiểu lầm. Trong 1 phân cảnh trò chơi ăn dưa hấu trong chương trình 72 Tầng Kỳ Lâu, Ngô Diệc Phàm liên tục có những cử chỉ, hành động thân mật với Triệu Lệ Dĩnh.

Cũng từ show thực tế Đối Tác Trào Lưu, Ngô Diệc Phàm cũng từng vướng nghi ngờ tình cảm vì những hành động khá thân mật, ngọt ngào được cho là vượt qua giới hạn tình đồng nghiệp với Angela Baby.

Nguồn: Chuồng gà Cbiz, Ảnh: Sưu tầm

Tin mới trong ngày

Video