Netizen "tặng" cô gái hỏi Huỳnh Tông Trạch về "người cũ" Hồ Hạnh Nhi 2 chữ: "Vô duyên"

TV show - Theo kenh14.vn

Cũng may là Huỳnh Tông Trạch đã có cách ứng xử vô cùng khéo léo.

Trong 1 show tống nghệ của đài Chiết Giang, Huỳnh Tông Trạch đã xuất hiện với vai trò khách mời và bắt thăm trúng trò "Nói thật lòng". Nam diễn viên "Vẫn cứ thích em" đã bị hỏi hiện tại có cảm giác gì với Hồ Hạnh Nhi và đây là câu trả lời của Huỳnh Tông Trạch: "Chúc phúc cho cô ấy vì cuộc sống hiện giờ của cô ấy thật sự rất hạnh phúc".

Huỳnh Tông Trạch bất ngờ bị đặt câu hỏi về bạn gái cũ

Không chỉ có các thành viên tham gia mà cả khán giả vô cùng bức xúc với người đặt câu hỏi khi lôi lại quá khứ của Huỳnh Tông Trạch. Nam diễn viên và Hồ Hạnh Nhi từng là một cặp đôi rất đẹp, cả 2 cũng đã có ý định kết hôn nhưng vì một số lý do nên đành đứt gánh giữa đường, chuyện này đã xảy ra từ rất lâu rồi. Hiện tại, Hồ Hạnh Nhi đang hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ cùng ông xã và 2 em bé, còn Huỳnh Tông Trạch vẫn còn lẻ bóng.

Cặp đôi bên nhau 7 năm rồi chia tay

Tổ ấm nhỏ của Hồ Hạnh Nhi hiện tại

Cách đặt câu hỏi thiếu tế nhị này có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của Huỳnh Tông Trạch nhưng cũng may là nam diễn viên đã tìm cách trả lời khéo léo.

Một số phản ứng của cư dân mạng:

- Người đặt câu hỏi quá kỳ quặc rồi!

- Huỳnh Tông Trạch và cô gái này có EQ tỉ lệ nghịch với nhau.

- Ai hỏi câu vô duyên vậy trời, hỏi người ta cảm thấy thế nào với bạn gái cũ trong khi bạn gái đã có gia đình con cái rồi.

- Chia tay tám đời, con nheo nhóc mấy đứa rồi mà hỏi vớ vẩn ghê!

(Nguồn: Dưa bở Cbiz)

Tin mới trong ngày

Video