Netizen tràn vào MV bài hit duy nhất của Lương Minh Trang cảm thán: "Lời bài hát đã vận vào người mất rồi"

Music - Theo kenh14.vn

Hậu biến cố hôn nhân, dân mạng đang tràn vào MV ca khúc "Tan" - bản hit duy nhất của Lương Minh Trang để chia sẻ với cô nàng.

Thông tin Vinh RâuLương Minh Trang chính thức ly hôn sau 6 năm chung sống đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Nói về nguyên nhân chia tay, Lương Minh Trang cho biết cả hai hiện tại đã hết duyên và quyết định rời nhau trong hoà bình.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao và bày tỏ sự nuối tiếc vì chuyện tình đẹp của Vinh Râu và Lương Minh Trang. Bên cạnh đó, bản hit duy nhất của Lương Minh Trang hơn 10 năm về trước mang tên Tan cũng bất ngờ bị khui lại và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Phía dưới phần bình luận, đã có rất nhiều lời động viên của khán giả dành cho Lương Minh Trang. Đặc biệt, dân tình còn phát hiện nội dung và tựa đề bản hit Tan như đã "vận" vào đời thực của nữ ca sĩ, đặc biệt là cuộc hôn nhân tan vỡ khiến ai cũng phải tiếc nuối. Khán giả hy vọng Lương Minh Trang sẽ sớm vượt qua nỗi buồn này để tiếp tục trên chặng hành trình sắp tới.

MV Tan của Lương Minh Trang từng gây sốt một thời 

Netizen bày tỏ sự tiếc nuối, chia sẻ với Lương Minh Trang sau biến cố hôn nhân phía dưới phần bình luận

Hình ảnh của Lương Minh Trang trong MV Tan

Nhiều người cho rằng Tan đã trở thành "bài hát vận vào người" Lương Minh Trang

Sau 6 năm chung sống, Lương Minh Trang và Vinh Râu chính thức ly hôn, khiến khán giả không khỏi tiếc nuối

Ảnh, clip: Sưu tầm

Tin mới trong ngày

Video