Nếu như nhà bạn có trẻ con thì đây chính là list nhạc gây ám ảnh bậc nhất

Music - Theo kenh14.vn

Nghe từ ngày này qua ngày khác, muốn con cháu chịu ăn cháo ăn cơm thì phải mở cho tụi nó nghe. Một từ thôi: ám ảnh!

Nhà bạn nào đang có em, cháu, hoặc trẻ con trong nhà xin mời giơ tay?

Chưa chăm con chưa biết nỗi lòng bố mẹ. Phải chăm trẻ con rồi mới biết nuôi một đứa trẻ phải tốn nhiều công sức, tiền bạc và phải khéo léo đến thế nào. Nguyên việc đút cho đứa bé ăn hết một bát cháo thôi đã là cả một thử thách rồi. Trộm vía gặp bé nào ngoan hiền thì sướng, chứ chẳng may gặp những cô cậu bé khó ở khó chiều lại hay khóc nữa thì cũng xin là cả một thách thức lớn đối với sự kiên nhẫn có hạn của chúng ta.

Thế nên người ta mới nói âm nhạc đúng là diệu kỳ mà. Bật nhạc lên, những bài hát dành cho trẻ con có hoạt hình đáng yêu màu sắc tưng bừng, đấy chính là những điều thu hút sự tập trung của trẻ nhỏ. Thu hút tầm mắt được rồi là bạn phải thực hiện thật nhanh những việc bạn cần làm với chúng.

Và từ ngày này qua ngày khác, phải bật những bài hát này lên thì mới trị được tụi nhỏ. Từ sáng đến đêm, từ bữa trưa đến bữa tối, muốn yên ổn với trẻ con thì bạn phải chịu đựng những bài hát trẻ con nghe nhiều đến mức muốn ám ảnh này. Phải dùng từ ám ảnh bởi lẽ cái gì quá lên cũng khiến người ta sợ, một bài hát hay đến mấy nếu bạn buộc phải "repeat 100 lần" thì ôi thôi, đến lần thứ 101 bạn sẽ sợ chết khiếp.

Dưới đây chính là những bài hát như thế. Ai đã từng trông trẻ con rồi sẽ hiểu, dù không muốn bạn cũng bị giai điệu của những bài hát này ngấm vào máu đến nổi cả da gà.

Bài hát trẻ con khiến người lớn ám ảnh - Welax.


1. Baby Shark Song - Lời đơn giản, giai điệu dễ thuộc và sẽ ám mãi trong đầu của bạn.

Baby Shark Dance | Songs for Children


2. The Finger Family (Daddy Finger)

The Finger Family (Daddy Finger) - Original Version


3. The Gummy Bear Song.

Just Dance Kids 2 - The Gummy Bear Song


4. Head, Shoulders, Knees & Toes

Head, Shoulders, Knees & Toes - Exercise Song For Kids


5. Johny Johny Yes Papa.

Tin mới trong ngày

Video