Next Top châu Á: Lịch sử mùa 1 lặp lại, thí sinh Thái Lan sẽ đăng quang Quán quân?

TV show - Theo kenh14.vn

Top 3 "Asia's Next Top Model 2018" đã gọi tên Mia (Đài Loan), Dana (Thái Lan) và Adela (Philippines).

Sau gần 10 tập phát sóng, "Asia's Next Top Model 2018" đã chính thức lộ diện top 3 vào vòng chung kết gồm Mia (Đài Loan), Dana (Thái Lan) và Adela (Philippines). Top 3 mùa 6 được đánh giá khá ổn nhưng so với những gương mặt cực tiềm năng bị loại trước đó như Jachin, Beauty, Pim... thì chắc chắn top 3 này vẫn còn để lại nhiều tiếc nuối.

Top 3 (từ trái qua): Mia - Dana - Adela

Một điều thú vị là 3 gương mặt lọt vào Chung kết mùa 6 đến từ 3 đất nước y hệt như mùa 1 cách đây 6 năm, cũng là Thái Lan - Philippines - Đài Loan. Trong đó, Adela và Mia lại còn từng có kinh nghiệm chinh chiến ở 2 phiên bản "Next Top Model" khác trên thế giới.

Top 3 mùa 1: Á quân Stephanie (Philippines) - Quán quân Jessica (Thái Lan) - Á quân Kate (Đài Loan)

Mia Sabathy (Đài Loan)

Là một trong những thí sinh sở hữu chiều cao cực tốt tại mùa thi thứ 6 cộng thêm kinh nghiệm từng lọt vào top 3 "Austria's Next Top Model", Mia đã chứng tỏ mình là một nhân tố không hề nhạt nhòa tại nhà chung khi quá nửa drama trong chương trình đều liên quan đến cô nàng này, thậm chí nhiều người còn gọi Mia là "ác nữ" mới của nhà chung.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là Mia không có tài, cô nàng này đã chiến thắng luôn 2 thử thách của nhà tài trợ xe hơi và giành lấy tấm vé đầu tiên lọt vào top 3. Liệu Mia có "báo thù" được cho người chị Kate ở mùa 1 để đăng quang ngôi vị cao nhất?

Mia đứng nhất 2 lần chụp quảng cáo xe hơi

Adela-Mae Marshall (Philippines)

Adela là Á quân "Philippines's Next Top Model". Tuy có ngoại hình khá nhỏ con nhưng Adela chứng tỏ mình không phải là một đối thủ dễ bắt nạt, bằng chứng là cô nàng này từng đem về cho mình chiến thắng đầu tiên với chủ đề đấu vật. Liệu Adela có thể đem lại chiến thắng liên tiếp thứ 2 cho đất nước Philippines tại mùa giải năm nay?

Adela sẽ đem lại chiến thắng thứ 2 liên tiếp cho Philippines?

Dana Slosar (Thái Lan)

So với 2 đối thủ trên từng có kinh nghiệm chiến đấu tại các phiên bản "Next Top Model", Dana giống như một tờ giấy trắng đang chờ những nét vẽ đầu tiên. Ở giai đoạn trước của cuộc thi, ánh mắt lờ đờ buổn ngủ cộng thêm kỹ năng không có gì quá nổi bật nên Dana vốn không được các thí sinh khác xem như đối thủ nặng ký.

Tuy nhiên, càng về sau, cô nàng này ngày càng tiến bộ và liên tục giữ những thứ hạng cao ở chặng cuối khiến cho mọi người bắt đầu nhìn Dana với ánh mắt khác. Nếu Dana vượt qua 2 đối thủ kỳ cựu là Mia và Adela để chiến thắng thì Thái Lan sẽ tiếp tục giữ vững ngôi vị đất nước có nhiều Quán quân nhất (3 người).

Dana liệu sẽ đem về chiến thắng thứ 3 cho Thái Lan?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai xứng đáng trở thành Quán quân "Asia's Next Top Model 2018"?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video