Nghe "thánh phá hit" Diệu Nhi cover hit mới của Đông Nhi, fan bình luận: "Xin quỳ, không thể cứu vãn được"

Music - Theo kenh14.vn

Clip cover "Xin lỗi anh quá phiền" được Diệu Nhi chia sẻ trên facebook cá nhân khiến người hâm mộ phải "quỳ" vì giọng hát phá hit cùng biểu cảm khó đỡ.

Bên cạnh khả năng diễn xuất, Diệu Nhi còn ghi dấu ấn rất riêng trong lòng khán giả bởi tính cách có phần tưng tửng rất tự nhiên của cô. Đặc biệt, cô nàng còn có sở thích ca hát trong những lần giao lưu cùng người hâm mộ. Với phương châm "hát hay không bằng hay hát", Diệu Nhi luôn là cái tên mang đến cho khán giả nhiều niềm vui với niềm đam mê ca hát của mình bằng khả năng... "phá hit". Cô nàng chủ ý hát chênh phô, lệch nhịp khiến phần cover trở nên hài hước, thú vị, tạo tiếng cười không chỉ với khán giả mà còn chính chủ nhân ca khúc nếu nghe được.

Gần đây nhất, Diệu Nhi lại tiếp tục khiến khán giả "ngã ngửa" khi cover ca khúc mới nhất của Đông Nhi mang tên "Xin lỗi anh quá phiền". Trên nền nhạc EDM sôi động, giọng hát của Diệu Nhi được ví von như đang đọc thơ, vô cùng khó đỡ. Đặc biệt, trong những câu hát tiếng Anh, thay vì "I'm Wrong", cách Diệu Nhi hát lái đi đầy "lầy lội" khiến người hâm mộ được một phen "cười sảng".

Xin Lỗi Anh Quá Phiền - Diệu Nhi (Cover)

Sau khi được đăng tải, clip đã thu hút sự chú ý từ phía người hâm mộ của Đông Nhi nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Một khán giả hóm hỉnh để lại bình luận phía dưới: "Thực sự dù biết giọng hát của Diệu Nhi không tới mức ghê rợn như vậy nhưng "độ lầy" xưa giờ thì vẫn còn nguyên. Mỗi lần xem clip đều không nhịn được cười, cùng là Nhi nhưng thực sự là một cái tên, hai số phận, không thể cứu vãn được bài hát khi để Diệu Nhi cover".

Tin mới trong ngày

Video