Nghe xong 8 câu mắng vợ của Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái), chị em có muốn nhảy vào màn hình "cạo đầu" gã này không?

Ciné - Theo kenh14.vn

Gã đàn ông trăng hoa, gia trưởng như Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) nói câu nào là khiến khán giả bực bội câu đó.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái là bộ phim gia đình Việt xoay quanh câu chuyện hôn nhân của Khuê (Hồng Diễm) và Thái (Ngọc Quỳnh). Bộ phim đã cuốn hút người xem ngay từ những tập đầu. Trong đó, Thái "mắn đẻ" khiến không ít người "sôi máu" với hàng loạt câu chửi vợ cay nghiệt và thậm tệ.

1. Anh có phải thần tài đâu mà suốt ngày gõ!

Vốn là người làm ăn, giàu có nhưng Thái lại cực kì ki bo với gia đình bên vợ. Sau nhiều lần giúp đỡ bố mẹ vợ xây nhà, lấp ao, Thái trở nên cáu bẳn và khó chịu khi Khuê nhắc tới tiền. Lại là sáng mùng 1 nên Khuê đã bị lão chồng mắng sa sả vào mặt: "Anh có phải thần tài đâu mà suốt ngày gõ! Suốt ngày tiền, tiền.."

2. Nội trợ là người chỉ biết nấu cơm, giặt quần áo... Ngoài ra không biết làm gì cả!

Khinh thường vợ thôi chưa đủ, Thái còn gieo luôn suy nghĩ rằng mẹ là người vô dụng vào trong đầu hai đứa con. Khi được hỏi nội trợ là gì, Thái trả lời với con rằng: "Nội trợ là người như mẹ chỉ biết nấu cơm, giặt quần áo ngoài ra không biết làm gì cả. Các con sau này học giỏi để không phải ở nhà nội trợ giống mẹ"

3. Đúng cũng phải xin lỗi! Sai lại càng phải xin lỗi!

Gã chồng vừa gia trưởng lại lăng nhăng nhưng vô lí tới mức bắt vơ phải đi xin lỗi bồ nhí dù cho Khuê không hề có lỗi. Sau màn "cáo giả nai" trước mặt Thái, Trà (Lương Thanh) đã làm cho Thái hiểu nhầm quát tháo vợ ngay giữa đám đông. Về đến nhà, Thái lôi vợ ra dọa nạt: "Đúng cũng phải xin lỗi, sai càng phải đi xin lỗi cô Trà"!

4. Anh lập công ty ra không phải là để dành cho những người rảnh việc

Vợ ở nhà thì Thái tỏ ý khinh thường nhưng khi Khuê muốn đi làm thì hắn ta lại có thái độ vô lí, mắng sa sả vào mặt vợ: "Anh lập công ty ra không phải là để dành cho những người rảnh việc. Em ở nhà lo chuyện cơm nước, đừng quấy phá, đừng làm mất mặt anh là anh mừng rồi!"

5. Lớn đầu rồi, làm gì cũng phải suy nghĩ! Lương của em có đủ trả cho giúp việc không hay lại là anh trả cả?

Khuê ngỏ ý muốn đi làm lễ tân, gã chồng gia trưởng, vô lí lại quát tháo và lôi chuyện tiền bạc ra để làm khó Khuê. Thật khó hiểu nổi ông chồng này? Khuê đi làm thì không cho, nói rằng lương thấp làm xấu mặt chồng, xin lên công ty thì cấm cản vợ còn khi vợ ở nhà nội trợ thì lại khinh thường là người vô dụng. Tìm đâu ra kẻ vô lí, hách dịch như Thái nữa?

6. Chọn bạn mà chơi! Cái loại bạn hay xúi bẩy linh tinh thì tránh xa ra

Rõ ràng Thái là chồng nhưng lại có kiểu hạch sách, dạy dỗ vợ không khác gì bố mẹ. Sau khi bị Khuê và San (Diễm Hương) phát hiện đi với "tiểu tam", anh chàng cố tình nói kháy Khuê chơi với bạn không tốt. Nhưng thực chất là bị nói trúng tim đen nên thành ra Thái Sở Khanh bị chột dạ mà về nhà mắng chửi vợ.

7. Công ty tôi, nhân viên tôi cô đừng có xen vào, đừng có lên mặt bà chủ

Sau khi nghe "tiểu tam" trình bày, Thái tin lời cô ả mà không hề nghe câu chuyện của vợ. Anh ta đi uống rượu về liên tục chửi vợ không có quyền hạn gì trong công ty, càng không được phép lên mặt bà chủ!

8. Đừng có để tôi điên. Tôi không nương tay nữa đâu! Cô và cả gia đình cô nữa. Cứ liệu thần hồn đấy!

Như một lời thách thức với vợ, không cho vợ có bất cứ quyền hạn gì, Thái đã "dằn mặt" ngay Khuê sau đêm Trà giận và đòi bỏ việc. "Tôi không nương tay nữa đâu!". Vậy Thái tính làm gì Khuê?

Thái sẽ còn dùng bao nhiêu lời lẽ cay nghiệt mắng chửi vợ nữa? Khuê liệu có đủ sức chịu đựng?

Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h trên VTV3 thứ 4 và 5 hàng tuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về thái độ của Thái với vợ?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video