Nghĩ mà sợ: Suýt thì BLACKPINK đã không tồn tại, nhường chỗ cho nhóm “quái vật em bé” và 1001 cái tên sến sẩm ra đời!

Music - Theo kenh14.vn

“Đào” lại chia sẻ của Jisoo mới mà cả idol và fan mới thấy may mắn làm sao khi có BLACKPINK của hiện tại.

Giống như các idolgroup Kpop khác, trước khi debut, 4 cô nàng BLACKPINK cũng phải trải qua 5 lần 7 lượt đổi tên mới có tên gọi chính thức như ngày hôm nay. Đây là điều dễ hiểu vì tên gọi được coi bộ mặt của 1 nhóm nhạc, nó không những phải thể hiện được phong cách của nhóm mà còn có khả năng gây ấn tượng với công chúng.

Do đó, khi đoạn phỏng vấn của Jisoo về những cái tên suýt được đặt cho BLACKPINK được "đào" lại gần đây, 1 lần nữa fans thấy thật may khi YG "chốt sổ" tên "Hắc Hường". Thậm chí cả Jisoo cũng "thở phào" trước quyết định này vì những tên gọi trước đó của nhóm thực sự vô cùng "í ẹ".

Suýt chút nữa BLACKPINK đã chẳng phải là... BLACKPINK

Các BLINKs hẳn đều biết suýt chút nữa BLACKPINK debut với tên gọi "Pink Punk". Tên "Pink Punk" từng được xuất hiện trên báo chí, hay thậm chí là trong video "nhá hàng" khi Jennie còn là thực tập sinh. Tuy nhiên đến phút chót, YG đã quyết định loại bỏ cái tên này.

YG Trainee - Jennie Kim (2012)

Suýt thì fan đã được nghe câu khẩu hiệu "Pink Punk in your area" chứ không phải "BLACKPINK in your area" quen thuộc!

Dù với nhiều người "Pink Punk" khiến 4 cô gái nghe như… nhóm nhạc Rock nhưng đây vẫn là cái tên khá khẩm nhất trong số những lựa chọn còn lại. Để bám sát concept của nhóm là sự kết hợp giữa mềm mại và mạnh mẽ, YG còn có những ý tưởng tên gọi táo bạo như… "Baby Monster" (quái vật em bé). Cái tên này còn được in lên những túi BLACKPINK xách trong ảnh teaser trước khi ra mắt.

Tên gọi "Baby Monster" xuất hiện trên những chiếc túi xách trong ảnh teaser của BLACKPINK

Tuy nhiên đây vẫn chưa phải cái tên gây sốc nhất. Theo Jisoo, tên gọi khiến cô "bàng hoàng" nhất chính là "Magnum" (tên 1 loại súng). Dù 4 cô gái theo concept girlcrush thì cái tên này cũng có phần gai góc quá rồi… Bảo sao đích thân Jisoo thú nhận: "Thật may là chúng em đã debut với tên gọi BLACKPINK". Tuy nhiên YG vẫn lưu luyến tên "Magnum" đến nỗi đặt nó cho unit thuộc nhóm nhạc Treasure 13 sau show sống còn YG Treasure Box.

Nhóm theo concept girlcrush thật, nhưng "Magnum" thì có vẻ hầm hố quá rồi...

Sau khi đoạn phỏng vấn Jisoo về tên cũ của BLACKPINK được "đào" lại, đây đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của BLINKs. Đa phần đều cho rằng họ không tưởng tượng được sẽ thế nào khi 4 cô gái "Hắc Hường" mang một tên gọi khác và vô cùng biết ơn khi YG đã cho họ BLACKPINK của ngày hôm nay.

"Thử tưởng tượng dõng dạc nói: "Tôi là fan nhóm Baby Monster" mà xem..." - 1 fan hoang mang.

"Ơn trời tên nhóm không phải là Magnum".

"Tôi về phe Jisoo, tạ ơn trời đất là họ chọn BLACKPINK".

Nguồn tham khảo: KB

Tin mới trong ngày

Video