Nghi phạm chém lìa đầu người đàn ông ở quận 7: Không biết vì sao lại có hành động dã man như vậy

Xã hội - Theo kenh14.vn

Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ anh này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!

Ngày 27/9, Công an quận 7 vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM lấy lời khai đối với Trần Huy (SN 1987, quê tỉnh Lâm Đồng, trú quận 7) để làm rõ hành vi "Giết người".

Nạn nhân là người đàn ông tên V. 45 tuổi, thuê trọ bán tạp hóa, sống cùng vợ và hai con tại con hẻm trên đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng (quận 7). Ông V. cũng thuê mảnh đất cách đó vài chục mét nuôi gà.

Trần Huy tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan công an, Huy khai nhận do mâu thuẫn nhỏ nên dẫn tới hành vi phạm tội. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy.

Như đã thông tin trước đó, chiều 26/9, cả 2 xảy ra mâu thuẫn cự cãi dẫn tới đánh nhau tại căn nhà của Huy. Trong lúc bực tức, Huy dùng cây kiếm dài chém vào cổ ông V. dẫn tới đứt lìa phần đầu. Sau đó, Huy mang phần đầu vứt ra phía trước căn nhà của mình rồi quay lại nhà khoá cửa.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Người dân phát hiện nên đã báo công an. Công an có mặt khuyên can Huy buông bỏ kiếm đầu thú nhưng Huy có biểu hiện tinh thần không bình thường và không chịu mở cửa. Hơn 1 giờ sau, Huy mở cửa và bị công an khống chế đưa về trụ sở làm việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video