Nghịch dại phòng gym: Nhét "cái ấy" vào tạ tập rồi mắc kẹt, cứu hộ phải mất 3 tiếng để gỡ ra

Thế giới - Theo kenh14.vn

Khỏe người chứ đừng chủ quan là khỏe cả "ấy" nhé!

Mới đây, đội cứu hỏa thành phố Worms (Đức) đã đăng tải lên trang Facebook và khuyến cáo người dân về một ca "chơi dại lấy tiếng". Câu chuyện bắt đầu khi một anh trai nghịch ngợm tới phòng gym địa phương để "thể dục thể thao", có lẽ do quá chán các bài tập chân tay vai ngực thông thường, cộng thêm suy nghĩ "thằng anh" đô con thì ắt hẳn "thằng em" cũng phải khỏe mạnh hơn người nên ông tướng đã nảy ra một ý tưởng hết vía, đó là nhét "cái ấy" của mình vào đĩa tạ để xem có "lên cơ" được không! 

Nào nào, bắt đầu từ cái đĩa tạ 2,5kg cho nó nhẹ nhàng tình cảm nhỉ? Không chần chừ, ông anh nhét một phát... vào chiếc đĩa tạ và ra sức gồng và có vẻ ổng rất hí hửng với phát kiến vĩ đại này. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, sáng kiến bỗng dưng vụt tắt thành tối kiến, khi anh trai phát hiện "của quý" dấu yêu đã... mắc kẹt trong đĩa tạ.

Miếng tạ vỡ thành 5 mảnh sau khi đội cứu hỏa cố gắng cứu người đàn ông kia.

Ngay lập tức, đội ngũ y tế của thành phố Worms đã phải có mặt để "giải cứu binh nhì". Tuy nhiên, ca này có vẻ "khó đẻ" hơn dự kiến nên sau một hồi hí hoáy thì bác sĩ và y tá đành ngậm ngùi "xin dừng cuộc chơi" để nhường lại hết cho đội cứu hỏa, vì đội này có dụng cụ chuyên dụng hơn. Vậy là ông nhân vật chính được nốc một đống thuốc mê để "giữ trật tự", sau đó đội cứu hỏa phải sử dụng máy mài góc và các thiết bị cứu hộ thủy lực để phá vỡ đĩa tạ.

Cuộc "giải cứu" làm đi tong mất 3 tiếng đồng hồ đầy căng thẳng, với những tiếng la hét, nước mắt và lời hứa "em sẽ ổn thôi, lần sau đừng thử nghịch dại nữa nhé". 

Danh tính cũng như tình trạng của ông anh "nghịch dại" được giữ kín. Trên bài đăng Facebook, sở cứu hỏa thành phố Worms cũng khuyến cáo mọi người không nên "bắt chước những hành động như vậy". 

(Nguồn: Straittimes)

Tin mới trong ngày

Video