Ngô Cẩn Ngôn "đạo" điệu múa kinh điển của Tôn Lệ mang vào Hạo Lan Truyện?

Ciné - Theo kenh14.vn

Điệu múa của nàng Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) trong "Hạo Lan Truyện" được nhận xét là có nhiều nét tương đồng với điệu "Kinh Hồng vũ" của Chân Hoàn (Tôn Lệ).

Vào ngày 15/11 tới đây, dự án tiếp theo của Vu Chính - Hạo Lan Truyện sẽ chính thức ra mắt công chúng. Trong phim, "Ngụy cô nương" Ngô Cẩn Ngôn sẽ hóa thân thành mỹ nữ thời Chiến quốc Lý Hạo Lan - mẫu thân của Tần Thủy Hoàng. Sở hữu ngoại hình bình thường, không quá ấn tượng nhưng lại nhận vai mỹ nữ đẹp khuynh quốc khuynh thành, Ngô Cẩn Ngôn liền trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng xứ Trung.

Ngô Cẩn Ngôn sở hữu nhan sắc trung bình nhưng lại được giao cho vai mỹ nữ Lý Hạo Lan.

Sau khi trailer của Hạo Lan Truyện được tung ra, đã có một số cư dân mạng Trung Quốc nhanh mắt phát hiện ra điệu múa của nàng Lý Hạo Lan có nhiều nét tương đồng với điệu "Kinh Hồng vũ" nổi tiếng một thời của Tôn Lệ trong Chân Hoàn Truyện. Từ bộ trang phục màu hồng cùng với ống tay dài khiến người xem không khỏi nhớ đến nàng Chân Hoàn năm xưa. Không chỉ có trang phục giống nhau, cư dân mạng xứ Trung còn cảm thấy một số động tác, biểu cảm của Ngô Cẩn Ngôn giống như đang "mô phỏng" lại điệu múa của "Chân Hoàn" Tôn Lệ.

Từ trang phục, biểu cảm, cho tới động tác...

Đều cảm giác giống mô phỏng lại điệu "Kinh Hồng vũ" của Chân Hoàn.

Chính sự tương đồng đến ngỡ ngàng này khiến netizen Trung nổ ra tranh luận gay gắt. Nhiều người cho rằng, Ngô Cẩn Ngôn "không có cửa" để so với Tôn Lệ, một người có xuất thân từ nghiệp múa. Một số cư dân mạng còn để lại bình luận đầy chê bai: "Ngô Cẩn Ngôn thua xa Tôn Lệ", "Những biểu cảm, động tác của Ngô Cẩn Ngôn rõ ràng là đang mô phỏng lại Kinh Hồng vũ của Chân Hoàn ngày xưa", "Tôi nghĩ đây lại là chiêu trò gì của nhà sản xuất rồi"...

Liệu Ngô Cẩn Ngôn có đúng là "phiên bản lỗi" của Chân Hoàn, hay cư dân mạng xứ Trung đã quá khắt khe? Cùng đón xem Hạo Lan Truyện vào ngày 15/11 tới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Tin mới trong ngày

Video