Ngô Diệc Phàm bị tố hét giá cát-xê khi đi show, người ê-kíp lên tiếng về việc "cắt máu" để trả tiền cho khách mời

TV show - Theo kenh14.vn

Chủ nhiệm sản xuất chương trình 72 Tầng Kỳ Lâu tiết lộ những mặt tối của show giải trí mà Ngô Diệc Phàm từng góp mặt

Một tuần sau khi scandal tình dục rúng động làng giải trí xứ Trung của Ngô Diệc Phàm chính thức nổ ra, những câu chuyện liên quan tới nam diễn viên vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Tất cả quá khứ hoạt động nghệ thuật của anh chàng đều được đào mộ, phân tích, mổ xẻ bởi truyền thông và cư dân mạng. Trong đó, chương trình 72 Tầng Kỳ Lâu do anh góp mặt với tư cách thành viên trụ cột cũng không nằm ngoại lệ.

Ngô Diệc Phàm và Triệu Lệ Dĩnh từng gây sốt với loveline tại 72 Tầng Kỳ Lâu

Ngày 23/7, một tài khoản Wechat tiết lộ rằng đã từng làm việc với Ngô Diệc Phàm trong một chương trình vào năm 2017. Người này cho biết cựu thành viên EXO đã yêu cầu mức cát-xê lên tới 80 triệu NDT (khoảng 284 tỷ đồng) thì mới nhận lời tham gia. Chưa hết, tài khoản ẩn danh này tiết lộ nam diễn viên yêu cầu ê-kíp phải đưa mẹ mình đi mua sắm với khoản chi phí lên tới 6 triệu NDT (21,3 tỷ đồng).

Ngay sau đó, nhà sản xuất của 72 Tầng Kỳ Lâu và quản lý của Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn chưa chịu dừng lại và nhanh chóng mở ra các chủ đề trên các diễn đàn, yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra giá trị từng hợp đồng của nam diễn viên.

Drama của Ngô Diệc Phàm chưa kịp hạ nhiệt thì mới đây, ông Thái Dục Trạch - chủ nhiệm sản xuất show 72 Tầng Kỳ Lâu chính thức đăng đàn Weibo tiết lộ những mặt trái của chương trình thực tế mà nam diễn viên góp mặt. Cụ thể, ông cho biết chi phí mời nghệ sĩ tham dự lên tới con số 100 triệu NDT (trong đó có cả Ngô Diệc Phàm). Do ngân sách không đủ nên phía ê-kíp đã phải ứng tiền túi ra với lời hứa hẹn sẽ được trả lại khi ghi hình xong. Trong đó, chi phí trường quay, đạo cụ, diễn viên quần chúng... lên tới 4 triệu NDT.

Cựu thành viên EXO bị cư dân mạng tố thét giá đi show, đòi hỏi ê-kíp phải cung phụng mẹ với số tiền đắt đỏ

Ông Thái Dục Trạch cho biết, sau khi chương trình kết thúc, bên sản xuất lấy cớ vốn dự tính không đủ và từ chối hoàn trả số tiền ê-kíp đã ứng ra trước đó, thậm chí còn viện cớ do khoản tiền này không được ký hợp đồng rõ ràng để "quỵt tiền" ê-kíp. Chủ nhiệm sản xuất cũng "ẩn ý" rằng sẽ công khai tất cả những bí mật đằng sau hậu trường của chương trình, thầm khẳng định những tin đồn từ phía cư dân mạng trước đó là có căn cứ.

Hiện tại, phía quản lý của Ngô Diệc Phàm và đại diện tổng sản xuất của 72 Tầng Kỳ Lâu chưa đưa thêm bất kỳ phản hồi nào về vấn đề này. Sự việc đang gây phẫn nộ tại các diễn đàn và được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ,

Nguồn: Cbiz Chuyện Chưa Kể

Tin mới trong ngày

Video