Ngô Diệc Phàm kéo theo một đại Hoa đán "rớt đài": Là ân nhân "lăng xê" năm nào, có loạt phốt "giấu giếm" chấn động không kém?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Scandal chấn động của Ngô Diệc Phàm có khả năng làm liên lụy đến một mẩu của Tứ đại Hoa đán.

Vào tối khuya ngày 31/7, vụ việc bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm đã chính thức được công an tiếp nhận và điều tra. Thông tin Ngô Diệc Phàm bị bắt giam cũng khiến MXH toàn châu Á bùng nổ dữ dội. Nhiều người cảm thấy khiếp đảm với một số thông tin về tội trạng hay bản án của nam diễn viên Thanh Trâm Hành. Chưa dừng lại ở đó, một số thông tin trên Weibo còn cho rằng sẽ có người chuẩn bị "rớt đài" chung với Ngô Diệc Phàm, số phận sẽ vô cùng thảm.

Vụ việc Ngô Diệc Phàm bị bắt tạm giam, chờ công an điều tra khiến MXH đêm 31/7 bùng nổ

Người đó là một mẩu của Tứ đại Hoa đán nổi tiếng xứ Trung. Đây là một trong hai nữ diễn viên bị "liên lụy" vì scandal của Ngô Diệc Phàm, người còn lại được blogger nhắc đến là Dương Tử. Năm xưa, vị đại Hoa này đã dẫn dắt Ngô Diệc Phàm vào con đường diễn xuất, từ đó tạo nên một câu chuyện bí ẩn về họ trong giới. Người này chính là đại Hoa "kín tiếng" nhất - Từ Tịnh Lôi.

Từ Tịnh Lôi là một trong những người "chống lưng" Ngô Diệc Phàm, giúp anh có sự nghiệp diễn xuất vững chắc ban đầu

Ngô Diệc Phàm từng đóng Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết do Từ Tịnh Lôi làm đạo diễn. Mối quan hệ "bí ẩn" của hai người cũng bắt đầu từ đây

Từ Tịnh Lôi hiện tại không còn đóng phim nhiều như xưa, ngược lại lui về hậu trường để hoạt động. Thế nhưng lý do để Từ "tài nữ" lánh mặt khỏi màn ảnh được cho là có liên quan đến công cuộc "tẩy trắng" của cô. Blogger cho rằng sắp tới, hàng loạt scandal của Từ Tịnh Lôi bị trôi vào lãng quên sẽ bị "đào" lại, chẳng hạn như đông lạnh trứng, mang thai hộ (scandal khiến Trịnh Sảng tan tành sự nghiệp vừa qua), hay những bí mật "đánh đổi" năm xưa để nổi tiếng. Nguồn tin còn đề cập vụ Từ Tịnh Lôi từng khiêu khích, đòi "đốt nhà" vợ chồng Vương Sóc.

Nhiều scandal năm xưa của Từ Tịnh Lôi, trong đó có mối quan hệ giữa cô và Vương Sóc, được cho là sẽ bị "khui" trở lại

Còn về mối quan hệ với Ngô Diệc Phàm, năm xưa Từ Tịnh Lôi là người đã giới thiệu nam diễn viên vào giới Kinh Khuyên (một trong những phe phái lớn nhất trong ngành giải trí, tập hợp những tên tuổi quyền lực hàng đầu của phim ảnh Hoa ngữ). Ngô Diệc Phàm được Từ Tịnh Lôi móc nối với đạo diễn Phùng Tiểu Cương, sau này mới có thêm cơ hội phim ảnh cùng Châu Tinh Trì. Việc trở thành "anh em chí cốt" với thiếu gia Vương Tư Thông cũng từ vòng Kinh Thuyên mà ra.

Ngô Diệc Phàm được đóng phim với Phùng Tiểu Cương là nhờ vào Từ Tịnh Lôi

Nhận xét về mối quan hệ của Từ Tịnh Lôi và Ngô Diệc Phàm, blogger chỉ nhắc đến 4 từ "không hề đơn giản". Còn về thực hư chuyện bên trong của hai bên thế nào thì đến giờ vẫn là bí ẩn lớn. Từ Tịnh Lôi có thật sự bị phanh phui vì Ngô Diệc Phàm, có "đen tối" hay "lưu manh giả danh tri thức" theo lời blogger nói hay không, chính thời gian sẽ trả lời. Nhưng có lẽ Từ Tịnh Lôi hiện tại đang rất hối hận và bối rối khi người mà mình từng khen là "siêu sao" năm xưa giờ lại thảm hại như vậy...

Nguồn tin: Weibo - Ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video