Ngỡ ngàng tưởng mình đã lạc vào thế giới truyện tranh với quán café 2D nức tiếng ở Seoul của xứ kim chi

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng có ngày mình sẽ được bước chân vào thế giới 2D? Có bao giờ nghĩ rằng thế giới chỉ hai sắc trắng đen như trong truyện tranh mà mình đọc sẽ hiện hữu trước mắt mình? Nay mọi thứ đã không còn là tưởng tượng nữa, vì có một quán café ở Hàn Quốc đã biến điều đó thành sự thật.

Cafe Yeonnam-Dong 223-14 được đặt tên theo một quận phía Tây Seoul, dùng địa chỉ của quán để làm tên, đây là quán café gần như luôn nằm trong danh sách "must go" của những tín đồ du lịch khi đến Hàn Quốc. Điều tạo nên sự khác biệt của tiệm cà phê này là tất cả đồ nội thất, trang trí, sơn tường đều được thiết kế theo phong cách 2D với màu trắng và những đường viền đen.

@waii_jp, @artisansofiq, @incyvincyspider, @imccp, @mizukikonuma

Lấy ý tưởng từ "W – Two World", một bộ phim truyền hình giả tưởng nổi tiếng vào năm 2016 của Hàn Quốc. Bộ phim lấy cảm hứng sáng tạo trong cả 2 thế giới thực và ảo đan xen nhau. Thiết kế nội thất của quán cafe này với những tấm rèm, cây cối, đồ trang trí… tạo ra ảo giác đánh lừa bạn đang ở trong thế giới truyện tranh. Quả thực khi ngắm nhìn những bức ảnh chụp tại quán cafe ở Seoul này, bạn sẽ có cảm giác như thể những vị khách được photoshop để xuất hiện trong quán cafe này vậy.

@tomomi_0421, @jisunji, @mchllengo

Nội thất ở đây thực ra không phải đơn sắc, chúng có 2 tông màu chủ đạo. Mọi mặt phẳng đều có màu trắng, trong khi viền các vật thể được trang trí bằng các dải đen mềm mại, không đều nhau, giống như những đường phác thảo vậy. Tất nhiên, có một số thứ trong quán là đồ giả đúng nghĩa, ví dụ như màn rèm và hoa đều là các bức tranh phẳng cả.

@pablico, @joan_0605, @ohla.susu

Hầu hết thực khách đến quán đều thích check-in và đăng lên mạng xã hội. Danh tiếng của tiệm cà phê này dần được lan rộng trên khắp thế giới. Nhiều người đến đây rất bất ngờ trước không gian quán và chất lượng của đồ uống vì họ nghĩ "những nơi đẹp thường chỉ để ngắm", nhưng thực tế chất lượng của thực đơn ở dây làm họ rất bất ngờ.

Ngoài những loại thức uống thông thường, quán còn có nhiều món làm nên thương hiệu riêng. Thức uống mang tên Toy Latte được làm khác biệt với một lớp đường bông gòn phủ trên cùng. Popcorn Cafe Frappe là một ly espresso với lớp bỏng ngô tạo điểm nhấn. Choco Choco Frappe kèm theo một miếng bánh quy chocolate là món đồ uống dành cho những tín đồ thích hương vị ngọt ngào.

@miranowt, @mrs.nok

Để ngồi nhâm nhi tách cà phê và thỏa thích "sống ảo", bạn sẽ phải trả khoảng 4,75 USD cho một loại thức uống. Nếu không muốn ngồi trong nhà, du khách có thể ngồi ở sân thượng hóng gió mát. Vào ban đêm, không gian nơi đây càng thêm ảo diệu dưới ánh đèn vàng ấm áp.

@verawaty_, @amelia_tantono

Tin mới trong ngày

Video