Người lạ giả danh học viên thả thính Yến Xuân, bạn gái của thủ môn Đặng Văn Lâm

Sport - Theo kenh14.vn

Văn Lâm yêu xa cũng yên tâm phải biết bởi thái độ cứng rắn của cô bạn gái trước những vệ tinh vây quanh.

Hết năm rồi mà vẫn có những người vui tính với cô nàng Bùi Thị Yến Xuân, bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm ghê. Biết cô nàng đang nhận học viện dạy tập gym và fitness online, có fan quan tâm đã gửi tin nhắn lấy lý do muốn trở thành học viên của Yến Xuân để làm quen. Hết đề nghị bạn gái Văn Lâm theo dõi mình trên Instagram cá nhân, xin số điện thoại liên lạc rồi, người này lại quay ra muốn được gọi điện cho cô nàng qua mạng xã hội và khen cô nàng xinh xắn, hỏi địa chỉ nhà...

Tuy nhiên, Yến Xuân cũng rất cảnh giác. Cô nàng từ chối những yêu cầu đó và dứt khoát nói với đối phương cùng những người có cùng ý định rằng: "mình chỉ trả lời về bài tập nè". Cô nàng cũng nghiêm túc nhắn nhủ đến fan với nội dung "mấy bạn thông cảm, chơi ra chơi, làm ra làm, nhây ra nhây".

Yến Xuân hiện tại đang ở quê nhà Củ Chi đón năm mới cùng gia đình. Trong khi đó, Văn Lâm vẫn ở Thái Lan thi đấu cho CLB Muangthong United xuyên Tết âm lịch. Theo dõi câu chuyện mà Yến Xuân chia sẻ trên Instagram chiều 22/1, fan càng thêm thiện cảm với người yêu Văn Lâm và đùa rằng Văn Lâm dù đang ở xa thi đấu thì hẳn cũng yên tâm về sự nghiêm chỉnh của cô người yêu trước những cám dỗ vây quanh.

Vào 20h tối nay 22/1, Văn Lâm sẽ ra sân trong trận đấu giữa CLB Muangthong United và Nongbua Pitchaya FC trên sân vận động VinaCapitchaya, thuộc khuôn khổ Leo Pre-Season Cup 2020.

Tin mới trong ngày

Video