Người mẫu xăm kín cơ thể đóng MV cùng RM (BTS) thiệt mạng do tai nạn giao thông

Thế giới - Theo kenh14.vn

Người mẫu Marley Hong - góp mặt trong MV đình đám "Change" của trưởng nhóm BTS - đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc.

Cuộc va chạm xe hơi nghiêm trọng này diễn ra trên cầu Mapo, thành phố Seoul, Hàn Quốc vào thứ hai vừa qua (ngày 6/11), khiến nam người mẫu Marley Hong (tên thật là Kim Woo-young) bị thương nặng. 

Dù đã lập tức được đưa đến bệnh viện Severance gần hiện trường vụ tai nạn, chấn thương của Marley đã khiến anh tử vong ít lâu sau đó.

Nam người mẫu Marley Hong đã tử vong sau một tai nạn xe hơi vào thứ 2 vừa qua.

Được biết, Marley là một người mẫu nổi tiếng trong giới giải trí Hàn Quốc, với hơn 26 nghìn lượt theo dõi trên trang Instagram cá nhân. Nhiều người trong số đó đã gửi lời chia buồn bên dưới bài đăng cuối cùng của anh sau sự việc thương tâm lần này:

"An nghỉ nhé thần tượng của tôi!"

"Tài năng mà lại chết yểu, thật đáng tiếc làm sao!"

"Điều này làm tôi thực sự buồn đó! Phong cách của anh ấy là thứ tôi vẫn hằng theo đuổi."

Trên cương vị là một người mẫu, Marley Hong đại diện cho một phong cách thời trang kiểu mới, vượt xa khỏi chuẩn mực thông thường của xã hội Hàn Quốc. Ngoại hình của Marley vô cùng đặc trưng với đầy những họa tiết - hình xăm chi chít khắp cơ thể, thậm chí còn xuất hiện trên cả khuôn mặc góc cạnh của anh nữa. Đặc điểm nổi bật này đã giúp anh có cơ hội được góp mặt trong MV ca nhạc "Change" của trưởng nhóm BTS RM dưới đây:

MV ca nhạc "Change" của trưởng nhóm BTS, với sự góp mặt của người mẫu quá cố Marley Hong.

Gia đình của Marley thông báo rằng anh đã được mai táng tại quê nhà - thành phố Gwangju.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video