Người yêu cũ của chú rể mặc váy cô dâu lao vào lễ cưới, quỳ gối van xin nối lại tình xưa

Tổng hợp - Theo yan.vn

Sự việc này gây bất ngờ đến nỗi người MC cũng lúng túng và phải đọc một câu thành ngữ của người xưa về tình yêu, nhưng tất nhiên ai còn lòng dạ nào nữa mà nghe.

Sự việc này gây bất ngờ đến nỗi người MC cũng lúng túng và phải đọc một câu thành ngữ của người xưa.

Mới đây, trong khi một cặp đôi trẻ tuổi đang cử hành hôn lễ tại một khách sạn ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc thì một sự việc hy hữu bất ngờ xảy ra. Một cô gái mặc trang phục cô dâu xông thẳng vào khán phòng và quỳ mọp xuống dưới chân chú rể.

Hóa ra cô gái ấy là người yêu cũ của chú rể, hai người chia tay nhau vì tính nết quá khác biệt. Nhưng có lẽ cô gái ấy không đành lòng nhìn thấy người mình từng thương làm chồng người khác nên đã có một hành động khiến cho ai nấy đều phải trầm trồ. Cô gào lên thật to với chú rể rằng "Lỗi là do em" và quỳ rạp xuống đất, níu kéo, cầu xin anh tha thứ và cho cô cơ hội nối lại tình cảm.


Cô gái mặc váy cô dâu xông vào đám cưới bạn trai cũ đòi quay lại.

Đứng trước tình thế bối rối, chú rể vẫn kiên quyết đứng về phía cô gái anh đã chọn làm vợ và không cho người cũ bất kỳ cơ hội nào, kể cả khi cô này kéo áo quần anh và bò lết trên đất. Cô dâu và cả họ nhà gái tất nhiên bị sốc và tỏ ra vô cùng giận dữ.

Người MC cũng không kịp trở tay với vị khách không mời mà tới làm loạn này, cố gắng xoa dịu tình hình bằng những câu như: "Chúng ta có một tình huống phát sinh ngoài mong đợi thưa quý vị," hay "Có lẽ đây chính là thực tế của tình yêu."

Tất nhiên tình hình chẳng được xoa dịu là bao. Cô dâu giận dữ càng trở nên giận dữ sau mỗi lời van xin khóc lóc của tình địch, cuối cùng vùng khỏi tay chồng rồi bỏ ra khỏi buổi lễ, có lẽ cũng chẳng nghe thấy anh MC nỗ lực yếu ớt cứu vãn tình hình bằng cách đọc một câu thành ngữ của người xưa: "Nếu ai hỏi tình yêu là gì, thì đó là dành hết cả đời cho người mình yêu." Quan khách hai bên cũng chẳng còn lòng dạ nào mà thưởng thức bữa tiệc.


Cô gái dùng mọi cách để níu kéo.

Toàn bộ sự việc được ghi hình lại và đăng tải lên mạng xã hội của Trung Quốc, nơi cư dân mạng luôn có những nhận xét vô cùng sắc bén.

"Đừng bao giờ hủy hoại chuyện tình cảm của người khác chỉ để thỏa mãn cơn sảng của mình," một bình luận nhận được rất nhiều đồng tình cho hay.

"Đây chính xác là lý do vì sao đừng nên làm bạn với người yêu cũ," một bình luận khác tỏ ra ít gay gắt hơn.


Cô dâu giận dữ bỏ chạy khỏi buổi lễ.

Không rõ buổi lễ được tiếp tục như thế nào nhưng có lẽ sau chuyện này, chẳng có mấy ai vui vẻ.

Đừng quên theo dõi YAN News để đón đọc những tin tức mới nhất về thế giới nhé.

(Ảnh chụp màn hình)

Tin mới trong ngày

Video