Ngụy Đại Huân thay đổi chóng mặt sau khi yêu Dương Mịch: Chảnh choẹ, kênh kiệu, coi thường vai diễn?

Sao star - Theo kenh14.vn

Những chia sẻ của blogger về Ngụy Đai Huân - bạn trai tin đồn của Dương Mịch - khiến netizen xôn xao bàn tán.

Chuyện tình cảm của Dương MịchNgụy Đại Huân trong suốt thời gian qua gây xôn xao và tốn nhiều giấy mực của báo giới. Mặc cho bao bằng chứng hẹn hò bị truyền thông khui ra bằng được, cả 2 nhân vật chính vẫn giữ im lặng, không chia sẻ bất cứ thông tin hay xác nhận gì về nhau. Điều này càng khiến cho công chúng càng thêm sốt ruột và tò mò.

Tuy nhiên, trang QQ mới đây đã có bài viết chia sẻ từ 1 nguồn tin trong giới về tình trạng hiện tại của cặp đôi. Theo đó, sau khi yêu nhau, Ngụy Đại Huân nhận rất nhiều dự án phim ảnh do Dương Mịch giới thiệu. Anh bắt đầu trở nên kênh kiệu, dương dương tự đắc, nhất định đòi mình phải được diễn vai chính. Có đoàn làm phim vì thiếu vai nam hai (nam phụ) tìm tới Ngụy Đại Huân nhưng ngay lập tức đã bị ekip nam diễn viên từ chối thẳng thừng, thậm chí tỏ thái độ khinh thường.

Tin đồn về Ngụy Đại Huân và Dương Mịch được blogger thạo tin trong giới chia sẻ

Trang QQ nhận định, nếu như thông tin tên là đúng đúng sự thật thì Ngụy Đại Huân và ekip sẽ gây thất vọng lớn với người hâm mộ. Dù rằng giờ đây anh là một nhân vật hot và hút sự chú ý từ giới truyền thông, song điều này không chứng minh anh là người có thực lực trong showbiz, những gì mà công chúng bàn tán về Ngụy Đại Huân đơn giản là vì tên anh đang gắn với Dương Mịch cùng mối tình chưa thừa nhận của cả hai. Muốn có chỗ đứng trong Cbiz, nam diễn viên không thể mãi "bám víu" vào Dương Mịch mà phải có những kế hoạch sự nghiệp, trau dồi diễn xuất thêm.

Có thể nói, so với Dương Mịch, Ngụy Đại Huân kém thế hơn hẳn về con đường sự nghiệp đóng phim. Dù đã đóng một vài bộ phim truyền hình, năng nổ tham gia show thực tế song mỹ nam này vẫn là cái tên khá mờ nhạt. Thậm chí trang QQ còn cho rằng, anh được biết đến nhiều hơn với gia thế khủng, gia đình giàu có nổi tiếng tại Cát Lâm (Trung Quốc), nắm trong tay 18 công ty lớn nhỏ.

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video