Nhà Trọ Balanha kết thúc siêu viên mãn: Trần Nghĩa - Xuân Nghị - Công Dương đồng loạt "gieo mầm"

Ciné - Theo kenh14.vn

Nhà Trọ Balanha kết thúc với một cái kết không thể ngọt ngào hơn.

Vậy là sau hành trình 35 tập phim mang đến cho khán giả vô số cảm xúc đặc biệt, Nhà Trọ Balanha đã đi tới hồi kết với một kết thúc ngọt ngào cho tất cả các cặp đôi. Mở đầu tập cuối, Nhi (Quỳnh Kool) làm đủ trò để chinh phục Nhân thế nhưng chỉ khiến cho Nhân (Trần Nghĩa) sợ hãi tới độ quyết định động thủ, đấm tới tím tái cả hai mắt cô chị mê trai. Tuy liên tục phản kháng là vậy nhưng thực chất Nhân cũng đã bắt đầu rung động, bằng chứng là cậu khi không lại ngồi nhớ lại những khoảnh khắc thân mật của hai chị em và chủ động nắm tay Nhi khi nhìn Lâm hạnh phúc.

Nhi nghĩ ra đủ trò để thả thính Nhân để rồi nhận kết đắng

Một đấm là say đắm

Hai đấm là đắm say

Hai đấm thì vẫn quyết tâm yêu bằng được Nhân nhé cả nhà

Ở một diễn biến khác, Nhiên (Trần Vân) đã chán cảnh yêu đương "ăn chay", cô quyết định "thả cửa" một lần, chủ động tìm đến nhà riêng của Bách (Xuân Nghị) để tập yêu kiểu "trưởng thành"

Phần còn lại của tập cuối chủ yếu dành để giải quyết drama giữa Lâm (Công Dương) và Hân (Bích Ngọc). Vì nghĩ rằng Hân không muốn ở bên mình nữa, Lâm đã buông lời cay đắng, ai ngờ lại khiến Hân quyết định dứt áo ra đi. Lúc này Lâm mới nhận ra mình thực sự không thể sống thiếu mẹ con bé Sữa, đã vậy anh còn vô tình đọc được những dòng nhật ký đẫm nước mắt của Hân và biết rằng cô cũng thật lòng với mình. Đáng mừng là Hân chưa bỏ đi xa, cô đang trốn ở nhà bà Đồng. Khi phát hiện ra điều này, Lâm đã bất chấp mưa gió, đứng đợi Hân một ngày một đêm khiến cho cô vì xót người thương mà phải lộ diện để rồi quyết định mở lòng vì sự chân thành của Lâm.

Sự chân thành của Lâm

Đã khiến Hân thôi trốn chạy

Và họ có một cái kết ngọt ngào

Chuyện phim tiếp diễn ở mốc thời gian 5 năm sau khi Bách - Lâm - Nhân đều đã thành công thậm chí có với nhau đến 6 chiếc Balanha. Riêng Nhân, cậu cùng Nhi mở một cửa hàng thời trang và hiện tại Nhân đang là một giám đốc trẻ thành đạt. Đáng ngạc nhiên hơn khi cả Nhiên - Nhi - Hân đều có bầu và cô Đồng - ông Trung thì hạnh phúc bên nhau.

Bốn cặp đôi hạnh phúc của Balanha

Nhà Trọ Balanha đã kết thúc sau một hành trình đầy ắp những tiếng cười và thỉnh thoảng cũng có cả những giọt nước mắt. Là một bộ phim thuần giải trí, không quá drama cũng còn để lại không ít điều lấn cấn cho khán giả nhưng hơn hết bộ phim rất gần với đời sống, đặc biệt là của những người trẻ. Đây cũng là tác phẩm hiếm hoi của vũ trụ phim ảnh VTV đi ngược với trend ngoại tình, tiểu tam, mẹ chồng - nàng dâu hút rating trên màn ảnh nhỏ để xây dựng một câu chuyện không nặng nề, không phản diện và ngập tràn dư vị của tuổi trẻ.

Tin mới trong ngày

Video