Nhan sắc cô Hạnh bán hoa chiếm trái tim bố Sơn "Về nhà đi con" ngoài đời : U50 mà hack tuổi, body gợi cảm ngỡ ngàng

Sao star - Theo kenh14.vn

Diễn viên Thúy Hà đảm nhận vai cô Hạnh trong "Về nhà đi con" ngoài đời xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 41.

"Về nhà đi con" là bộ phim quốc dân, nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả. Ngoài những nhân vật chính, dàn diễn viên phụ trong phim cũng là mắt xích quan trọng, hỗ trợ đắc lực để mạch phim diễn ra trôi chảy. Nhưng dù là vai gì thì tất cả các nghệ sĩ đều đã và đang làm tốt nhất nhân vật mà mình được giao. 

Trong đó có nhân vật cô Hạnh bán hoa, chỉ mới xuất hiện nhưng tạo được dấu ấn mạnh với người xem. Trong phim, cô Hạnh có ngoại hình, gương mặt giống hệt người mẹ đã mất của 3 chị em Huệ - Thư - Dương, và cũng vì thế mà bố Sơn (nghệ sĩ Trung Anh) có cảm tình đặc biệt với người phụ nữ này. Tuy nhiên nhan sắc "hack tuổi" và body của nữ diễn viên này ngoài đời lại khiến công chúng không khỏi bất ngờ, thích thú.

Cô Hạnh bán hoa khiến bố Sơn trong "Về nhà đi con" mê mẩn.

Nữ diễn viên đảm nhận vai diễn này là Thúy Hà, hiện công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội. Cô tên ên thật là Đinh Thị Thúy Hà, sinh năm 1978. Sau thời gian lui về chăm lo cho gia đình, nữ diễn viên tái xuất màn ảnh với 2 bộ phim được nhiều khán giả theo dõi trong năm nay là "Những cô gái trong thành phố" và "Về nhà đi con". Khác với vẻ khắc khổ, tảo tần trên phim, ngoài đời nữ diễn viên khá trẻ trung, sành điệu và gợi cảm dù đã chạm ngưỡng U50.

Hình ảnh khắc khổ, tần tảo của nữ diễn viên trên phim.

Ngoài đời diễn viên Thúy Hà ở tuổi 41 rất trẻ trung, sành điệu.

Cô không ngại khoe hình thể của mình trên mạng xã hội.

Nữ diễn viên ăn mặc đời thường cũng chất chẳng kém ai.

Một số hình ảnh của nữ diễn viên.

Tin mới trong ngày

Video