Nhan sắc cực phẩm của cô dâu mấy chục năm trước khiến hàng loạt gái xinh thời nay phải dè chừng: Mẹ hot girl nào đây ta?

Đời sống - Theo kenh14.vn

Thời gian đúng thật là rất tàn nhẫn nhưng vẫn không "hại" được "tường thành" nhan sắc này.

Trào lưu khoe ảnh bố mẹ mình ngày trẻ dường như vẫn chưa bao giờ hết hot. Xem lại những bức ảnh cũ, hầu hết lứa làm con cái đều cảm thấy thú vị, tò mò xen chút tự hào. Thì ra, trước khi trở thành phụ huynh của chúng ta như hiện tại, họ lại là những nam nữ thanh niên sở hữu nhan sắc nam thần - nữ thần thứ thiệt. Nếu có một điều ước, chắc chắn chúng ta đều sẽ mong thời gian quay ngược trở lại để thấy bố mẹ mình vẫn còn trẻ như như trong những cuốn album cũ đầy ắp kỷ niệm.

Mới đây nhất, loạt ảnh về một cô dâu hot girl thời mấy chục năm trước khiến dân tình ngây ngất. Thời ấy kỹ thuật makeup còn đơn sơ lại chưa có photoshop thế mà cô dâu đẹp xuất thần như này thì quả là một nhan sắc không hề tầm thường.

Cô dâu cực phẩm khiến gái xinh thời nay chao đảo.

Đố bạn biết, đây là mẹ của hot girl nào?

Thôi thì xin bật mí luôn nhé, đây là mẹ của Huyền Baby. Chắc các bạn sẽ  à lên 1 tiếng rõ to nhỉ? Mẹ đẹp như này thảo nào con gái lại không thừa hưởng hết gen trội này. Sau khi nổi danh là một hot girl đời đầu xinh đẹp, Huyền kết hôn cùng đại gia và có cuộc sống giàu có viên mãn. Dĩ nhiên, nhan sắc và khí chất sang trọng không mờ phai theo thời gian của Huyền vẫn là một bảo chứng cho chuyện: Có mẹ đẹp thích ghê, mình cũng đẹp ké được nhiều miếng!

Có mẹ đẹp tự hào ghê.

Huyền Baby giống mẹ nhất lừ ở khuôn mặt thanh thoát và đôi mắt sâu như tranh vẽ. 

Nhan sắc mẹ Huyền Baby như bất biến theo thời gian.

Chị em Huyền được thừa hưởng không ít từ vẻ đẹp này.

Mắt Huyền Baby rất giống mẹ.

Tin mới trong ngày

Video