Nhân viên nhà xác hoảng hồn khi nghe tiếng kêu khóc phát ra từ thi thể bệnh nhân khi chuẩn bị ướp xác

Thế giới - Theo kenh14.vn

Khi tiến hành thủ tục ướp xác cho thi thể, các nhân viên nhà xác bất ngờ nghe thấy tiếng kêu và cảnh tượng sau đó khiến tất cả phải bỏ chạy tán loạn.

Theo tờ Daily Mail, một người đàn ông ở Kenya mới đây đã may mắn thoát khỏi cảnh bị ướp xác sau khi được đưa tới nhà xác. Các bác sĩ đã tuyên bố ông này qua đời sau 3 tiếng bất tỉnh nhưng khi nhân viên tiến hành làm việc với tử thi thì phát hiện ông còn sống.

Vào hôm thứ 3 (24/11) sau khi được đưa tới bệnh viện Kapkatet ở hạt Kericho (Kenya), Peter Kigen, 32 tuổi được cho là đã chết. Theo lời của em trai, Kigen đã phải chịu một cơn đau ở bụng và ngã gục trên sàn nhà trước khi gia đình phát hiện. Khi họ đưa Kigen tới bệnh viện thì nghe các y bác sĩ bảo người nhà đã qua đời.

Sau 3 tiếng bất tỉnh, người bệnh được thông báo là đã chết và đưa tới nhà xác sau đó

Ngay sau đó, người đàn ông được chuyển tới nhà xác. Tuy nhiên, khi nhân viên bắt đầu làm việc với chân phải của tử thi thì giật mình phát hiện tiếng kêu đau đớn. Cụ thể, một nhân viên trong lúc chuẩn bị tiêm formalin vào thi thể thì bỗng phát hiện người này còn sống và đang kêu khóc.

Bệnh viện địa phương nơi xảy ra vụ việc

Sự việc quá bất ngờ khiến đội ngũ nhân viên nhà xác bỏ chạy tán loạn, họ nghĩ xác chết đã sống lại. Ông Kigen sau đó được đưa trở lại khu điều trị và tiến hành sơ cứu.

Ông Kigen bày tỏ niềm vui mừng khi mình vẫn còn sống

Tại khu điều trị, Kigen nói với phóng viên rằng mình vô cùng hạnh phúc vì còn được sống. Trong khi đó, gia đình của người bệnh thì không bỏ qua cho chuyện này. Họ đang tiến hành kiện bệnh viện vì lỗi tắc trách.

Nguồn: Daily Mail

Tin nổi bật

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video