Nhìn Châu Bùi liên tục khoe về căn nhà tương lai mà đến fan cũng nôn nao thay cho cô nàng

Đời sống - Theo kenh14.vn

Dù khá bận rộn nhưng Châu Bùi vẫn khá háo hức khi sắp có được căn nhà trong mơ của mình.

Nếu có theo dõi Instagram của Châu Bùi thì bạn sẽ thấy suốt mấy ngày nay, cô nàng liên tục khoe trên story mình một loạt những hình ảnh chuẩn bị cho ngôi nhà mới. Do thời gian khá gấp rút mà những việc cần làm luôn chất chồng chất đống nên Châu Bùi có vẻ khá stress.

Tuy nhiên, nàng hotgirl của chúng ta vẫn không giấu được niềm hạnh phúc khi sắp có một không gian sống trong mơ. Và còn đặc biệt hơn nữa khi nơi đây được chàng người yêu nhí nhố Decao tự tay chăm chút từng chi tiết nhỏ. Khi thì Châu Bùi chia sẻ rằng cả hai đã hùng hục bê đồ từ tận 8h sáng đến tối mịt, khi thì cô nàng lại hớn hở khoe rằng Decao đã làm nhà cho Beedo - chú cún cưng của Châu Bùi.

Được biết, đây sẽ là nhà tương lai của Châu Bùi và Decao. Không gian này nằm ở phần trên của một toà nhà, còn những tầng dưới sẽ là cửa hàng thời trang của Decao. Tuy chỉ đăng tải một vài hình ảnh ít ỏi nhưng người hâm mộ vẫn có thể thấy cặp đôi này đã dành khá nhiều thời gian và công sức để cho ra đời một không gian vừa vintage nhưng vẫn có chút hiện đại - giống đúng với phong cách thời trang của Châu Bùi và Decao.

Các fan hiện đang rất nóng lòng muốn xem thành quả cuối cùng của cặp đôi. Với gu thẩm mỹ của hai nhân vật này thì căn nhà hứa hẹn sẽ bắt mắt lắm cho xem!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video