Nhờ kết hợp BTS, Halsey lần đầu tiên có thể lập được thành tích này sau 3 năm chật vật

Music - Theo kenh14.vn

Rõ là 3 năm chật vật trong sự nghiệp cũng không bằng một lần bắt tay BTS.

"Boy With Luv" đánh dấu sự góp mặt lần đầu tiên của Halsey với nhóm nhạc đình đám Kpop BTS, ra mắt vào ngày 12/4/2019. Ngoài việc mang đến những kỉ lục, thành tích khủng cho BTS, sản phẩm cũng đem lại nhiều thành tích đáng kể cho Halsey. 

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

Tại BXH Billboard Social 50 tuần 20/4, nữ ca sĩ đã vụt lên No.9 nhờ hiệu ứng trên mạng xã hội những ngày gần đây. Chính xác là bắt đầu từ đoạn tweet vào ngày 11/4 nói về cú bắt tay với "gà nhà Big Hit" cũng như bày tỏ sự cảm ơn đối với ARMY. Theo đó, tweet này đã giúp cô nàng được nhắc đến 1,2 triệu lần trên Twitter, tăng 4565% và đạt 110.000 người theo dõi mới. 

Với thành tích này, đây là lần đầu tiên sau 3 năm (kể từ 2016), giọng ca "Closer" đặt chân được vào Top 10 của Social 50. Chưa bàn đến mặt chuyên môn trong ca khúc, xét về mặt truyền thông, riêng Halsey đã thu về một khoảng hời lớn mà những sản phẩm trong các năm gần đây đã chưa thể đạt được. Rõ là 3 năm chật vật trong sự nghiệp cũng không bằng một lần bắt tay BTS. Riêng về phần BTS, họ lại nhẵn mặt với BXH này vì lần comeback nào cũng phải đạt được vị trí quán quân ít nhất một lần.

Thế mới thấy sức ảnh hưởng của BTS là không phải dạng vừa.

Tin mới trong ngày

Video