Nhớ lại năm xưa Jennie (BLACKPINK) cũng từng bị soi hát nhép và nhảy hời hợt, qua 2 năm vẫn "ngựa quen đường cũ"?

Music - Theo kenh14.vn

Sự việc Jennie lười nhảy trên sân khấu đang là mối quan tâm nhiều nhất của cộng đồng fan BLACKPINK.

Mới đây, các fan không khỏi xôn xao khi từ khoá "Jennie" (Jennie lười biếng) bất ngờ leo top search mạng xã hội Weibo. Theo đó, đã có nhiều ý kiến của netizen cho rằng cô nàng Jennie của BLACKPINK đã nhảy khá hời hợt trên sân khấu quảng bá MV "How You Like That". Ngay sau đó, đã có nhiều ý kiến bênh vực Jennie tạo nên những luồng tranh cãi trái chiều. 

Một trong những khoảnh khắc "lười biếng" của Jennie khiến cư dân mạng xôn xao.

Tuy nhiên, khi dân tình còn đang xôn xao xem đâu mới là sự thật thì cộng đồng mạng lại tiếp tục "đào mộ" lại đoạn clip từng khiến Jennie chịu sự chỉ trích dữ dội năm xưa. Theo đó, tại sự kiện Kakao Games 2018 Year End Party, Jennie đã làm một bộ phận khán giả tỏ ý phẫn nộ khi để lộ bằng chứng lười nhảy, hát nhép. Cụ thể hơn, trong màn trình diễn ca khúc "Playing With Fire" tại sự kiện này sẽ không có gì đáng nói nếu như khoảnh khắc vũ đạo Jennie và Lisa phải quỳ tối thì cô nàng Jennie chỉ... khuỵu gối nhẹ. 

Không chỉ thế, các fan còn "soi" ra khoảnh khắc khi câu hát chưa hoàn thành, Jennie đã vội buông mic còn âm thanh thì vẫn... vang đều. Chính điều này khiến cho cộng đồng fan cho rằng Jennie đã hát nhép với thái độ hời hợt khó chấp nhận. 

Clip ghi lại khoảnh khắc được cho là Jennie lười nhảy và hời hợt trên sân khấu

Khoảnh khắc từng khiến Jennie nhận bão chỉ trích của cộng đồng mạng.

Cận cảnh khoảnh khắc khuỵu nhẹ gối của Jennie trong khi Lisa thì quỳ hẳn xuống trong một động tác vũ đạo.

Thậm chí, đây không phải là khoảnh khắc duy nhất khiến cộng đồng mạng chỉ trích Jennie lười nhảy. Bằng chứng là netizen còn tự tay làm hẳn một clip để tổng hợp những khoảnh khắc hời hợt của Jennie trên sân khấu. Màn dính "phốt" liên hoàn năm xưa của Jennie quả thật đã làm xấu đi phần nào hình ảnh trong mắt người hâm mộ. 

Jennie bị tố trình diễn hời hợt, thiếu chuyên nghiệp

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Hai năm rồi Jennie vẫn thế nhỉ". 

- "Một hai lần còn có thể cho là quên động tác nhưng nhiều lần thì tôi không chắc". 

- "Như thế này rõ ràng là hời hợt rồi. Ngao ngán".

- "Nhưng rõ ràng clip mới đây là do Jennie chỉnh mic mà. Đừng lôi lại ra với ý xấu như thế". 

- "Không biết sao chứ mỗi lần xem clip này tôi lại mất thiện cảm với Jennie". 

Sau 2 năm, một lần nữa Jennie lại là thành viên vướng vào lùm xùm này. Đây hẳn là điều mà fan Jennie nói riêng và BLACKPINK nói chung không hề mong muốn giữa lúc màn comeback với "How You Like That" đang quá đỗi thành công. Fan của Jennie cũng đã tung ra những bằng chứng về việc antifan cố tình chơi xấu, lựa chọn và cắt ghép để tạo nên hình ảnh không chuyên nghiệp về Jennie trong khi cô nàng đã rất cố gắng biểu diễn dù bị chấn thương và có sức khoẻ yếu. Đúng - sai sẽ do công chúng "phán xử", tuy nhiên có thể thấy Jennie quả đúng là "số nhọ" khi liên tục vướng vào những lùm xùm tranh cãi như thế này.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Jennie hời hợt, lười nhảy trên sân khấu không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video