Nhớ những số 3 thần thánh này, mẹ bầu thoải mái chiều chồng khi 'thèm', con trong bụng vẫn khỏe mạnh tưng bừng nhảy múa

Sức khỏe - Giới tính - Theo blogtamsu.vn

Mẹ bầu vẫn có thể 'yêu' bình thường, miễn là ghi nhớ những điều quan trọng dưới đây.

Không phải ai cũng biết, những mẹ bầu có sức khỏe bình thường vẫn có thể thoải mái làm chuyện ấy mà con trong bụng không hề bị ảnh hưởng. Chỉ khi gặp một số bất thường như: bị rò rỉ ối, bị hở tử cung, rau tiền đạo, vị trí nhau thai bất thường trong tử cung… thì phải tuyệt đối kiêng “yêu” vì nó có nguy cơ ảnh hưởng đến sự an toàn của thai nhi, thậm chí sảy thai, hay mất khả năng làm mẹ vĩnh viễn.

Những mẹ bầu có sức khỏe bình thường vẫn có thể thoải mái làm chuyện ấy mà con trong bụng không hề bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Tưởng là thỏ nhặt về nhà nuôi, 2 tháng sau nó lớn lên thì sợ hãi giao nộp cảnh sát 

3 kiểu “yêu” an toàn nhất với bà bầu– Kiểu úp thìa: Đây là cách giúp hai vợ chồng thăng hoa mà vẫn giữ được an toàn tuyệt đối cho thai nhi trong bụng. Bởi cách yêu này không gây ra áp lực nào lên bụng bầu của mẹ cả. Đây là kiểu “yêu” an toàn nhất nên được khuyến khích trong suốt 9 tháng thai kỳ. – “Yêu” vợ từ phía sau: Đây là cách gần gũi nhẹ nhàng, giúp hai vợ chồng giữ được những phút giây thăng hoa lại không làm ảnh hưởng gì đến phần bụng bầu của mẹ. – Vợ phía trên: Khi hai vợ chồng thực hiện tư thế này, người vợ có thể chủ động kiểm soát được độ nông, sâu sao cho thoải mái nhất và đặc biệt, sẽ không “động chạm” ảnh hưởng gì tới bụng bầu.3 dấu hiệu phải dừng cuộc “yêu” ngayNếu mẹ bầu thấy 3 dấu hiệu: nôn nao, đau bụng, ra máu bất thường thì phải ngừng ngay lập tức và đến gặp bác sĩ. Đây là những dấu hiệu cảnh báo sự bất ổn trong thai kỳ.

Các mẹ bầu nên chú ý để mẹ con cùng khỏe mạnh nhé. 

3 tháng đầu và 3 tháng cuối nên hạn chế cuồng nhiệt3 tháng đầu mẹ vẫn được phép “yêu” chồng nhưng phải nhắc chồng hạn chế không được quá nhanh và quá mạnh. Bởi những tháng đầu, thai nhi chưa bám chắc vào tử cung nên nếu hoạt động “yêu” quá mạnh sẽ dễ dẫn đến nguy cơ bị sảy thai, thai lưu.

Trong 3 tháng cuối, thai to chiếm hầu hết khoang bụng, cơ thể người phụ nữ mệt mỏi, không thoải mái khiến mẹ có nguy cơ sinh non nhiều hơn.

Xem thêm: Đổ hơn 20000 quả bóng đen xuống hồ nước cứ tưởng “xả thải”, cả thế giới lại phải ngả mũ chào thua vì lý do hé lộ

3 tháng giữa thai kỳ: Thoải mái chiều chồng nhưng vẫn phải nhắc chàng không được thô bạo

3 tháng giữa thai kỳ chính là thời điểm thoải mái nhất của các mẹ bầu. Lúc này, thai nhi đã bám ổn định trong tử cung, bụng của mẹ lại chưa quá to. Nhưng không vì thế mà có thể yêu thô bạo, bởi các hiệu ứng kích thích tình dục khiến cho vùng mông xung huyết, tử cung co bóp dễ khiến bị sẩy thai.

Tiểu Long/Theo Thethaoxahoi.vn

Tin mới trong ngày

Video