Nhóm người tra tấn thiếu nữ đến chết thai, mang xác trẻ sơ sinh đi bỏ

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Nạn nhân lẻn trốn được ra ngoài, cầu cứu nhưng bị bắt lại và tiếp tục bị hành hung. Cô gái sinh con trong nhà vệ sinh nhưng thai nhi chết đã trong bụng mẹ.

Ngày 1/4, VKSND huyện Bình Chánh (TP HCM) đã hoàn tất truy tố, chuyển hồ sơ liên quan vụ án cô gái 18 tuổi bị nhóm người tra tấn dã man đến chết thai sang tòa huyện Bình Chánh để đưa ra xét xử.

Theo đó, Trần Nhật Khang (20 tuổi) cùng với anh em Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) cùng em gái là Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh) bị truy tố tội "Bắt, giữ người trái pháp luật" và "Cố ý gây thương tích".

Những bị can này đối diện với các tình tiết định khung tăng nặng như phạm tội đối với phụ nữ có thai, dùng hung khí nguy hiểm, hành vi dã man có tính chất côn đồ... Ngoài ra, hai anh em Dũng và Huyền bị can chủ mưu còn bị truy tố thêm tội tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Theo nội dung vụ án, ngày 19/3/2019, Hồ Như Ý (18 tuổi) đến chơi nhà anh em Dũng và  Huyền tại ấp 1B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh. Đến tối, Dũng kêu Huyền và Khang giữ Ý lại để buộc anh trai của cô gái này trả nợ.

Khi anh trai của Ý không đến, nhóm này giam giữ Ý suốt 22 ngày. Trong thời gian này, cô gái trẻ đang mang thai bị nhóm Dũng tra tấn, hành hung thương tích nặng.

Đến ngày 10/4/2019, nạn nhân lẻn trốn được ra ngoài, cầu cứu nhưng bị bắt lại và tiếp tục bị hành hung. Cô gái sinh con trong nhà vệ sinh nhưng thai nhi đã chết trong bụng mẹ. Mẹ của Dũng đem vứt thi thể em bé ở phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Được biết, bị can Huyền liên quan một vụ án mua bán trái phép chất ma túy nhưng được tại ngoại vì đang mang thai, vừa sinh con đầu năm 2019. Hồi tháng 6/2019, TAND TP HCM phạt Huyền 15 năm tù về tội "Mua bán trái phép chất ma túy".

Tin mới trong ngày

Video