Nhóm "tân binh khủng long” Bi Rain, Lee Hyori và Yoo Jae Suk ấn định ngày debut nhưng băn khoăn chuyện đặt tên, netizen: “Lây luôn tên Siêu Khủng cho rồi”?

Music - Theo kenh14.vn

Là “tân binh” nhưng 3 thành viên của nhóm đều là những nhân vật đình đám, chưa debut đã biết sẽ “phá đảo” làng giải trí xứ Hàn.

Rất nhiều nhóm nhạc lớn nhỏ chọn trở lại vào mùa hè năm nay khiến Kpop trở thành "chảo lửa". Bầu không khí lại càng nóng hơn khi bộ ba Yoo Jae Suk, Bi Rain và Lee Hyori tuyên bố lập nhóm nhạc dự án thuộc chương trình "Hangout With Yoo" của "MC quốc dân", hứa hẹn sẽ tạo nên màn kết hợp trong mơ vì họ đều là những ngôi sao tiếng tăm của làng giải trí xứ Hàn.

Nhóm nhạc Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi Rain sẽ cạnh tranh trực tiếp với các hậu bối vào hè năm nay

Sau nhiều cuộc thảo luận, mới đây nhóm nhạc "tân binh" của Yoo Jae Suk, Bi Rain và Lee Hyori đã xác nhận họ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/7 tới. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là tới ngày debut nhưng trớ trêu là bộ ba… vẫn chưa nghĩ ra tên gọi cho nhóm nhạc của mình dù thành viên nào cũng danh tiếng lẫy lừng. Qua đó, Yoo Jae Suk, Bi Rain và Lee Hyori đã gửi lời "cầu cứu" khán giả, giúp họ đặt cho nhóm một cái tên thật ấn tượng.

"Tân binh khủng long" gồm 3 cái tên lừng lẫy sẽ debut vào ngày 18/7

Trước lời đề nghị của bộ ba, netizen Việt cho rằng nhóm nên lấy luôn những cái tên như… "Khủng Long" hoặc "Siêu Khủng" cho phù hợp với danh tiếng của bộ 3. Vì 3 người đều có sức ảnh hưởng lớn với công chúng nên "Quốc Dân" cũng là lựa chọn không tồi.

Những cái tên như "Quốc Dân", hay "Khủng Long" được netizen nhiệt tình đề cử dựa vào danh tiếng của các thành viên

Có người còn gợi ý tên gọi Việt hóa đầy tính sáng tạo cho bộ 3 đình đám

Trước khi ấn định ngày debut, nhóm nhạc này còn có ý định kết nạp thêm thành viên mới. Cư dân mạng đều đồng lòng cho rằng nhóm mà debut thì chắc… không ai làm lại, sớm phá đảo BXH và giành giải "Tân binh của năm" bởi 3 thành viên đều có danh tiếng lẫy lừng.

Yoo Jae Suk..

Lee Hyori...

... và Bi Rain đều là những ngôi sao hạng A của Kbiz

Yoo Jae Suk được mệnh danh là "MC quốc dân" nhưng anh cũng lấn sang sang làng nhạc với vai trò ca sĩ nhạc Trot - Yoo San Seul. Bi Rain thì là nam ca sĩ solo nức tiếng 1 thời với vô số hit khủng. Anh còn gây dựng danh tiếng qua hàng loạt bộ phim Hollywood, sau 18 năm hoạt động vẫn là cái tên quyền lực được đàn em kính nể. Lee Hyori nổi tiếng ở cả mảng âm nhạc lẫn tạp kĩ và được Bi Rain công nhận là nữ ca sĩ solo chưa ai có thể đánh bại của Kpop. Do đó ngày nhóm debut sẽ hứa hẹn "phá đảo" toàn bộ BXH âm nhạc xứ Hàn.

Cư dân mạng đều đồng lòng trao danh hiệu "Tân binh của năm" cho nhóm của Yoo Jae Suk, Bi Rain và Lee Hyori

Nguồn tham khảo: FB

Tin mới trong ngày

Video