Những màn chia line bất công nhất Kpop: Từ "cô A và những người bạn" đến "người vô hình nhưng trong lòng vẫn đau"

Music - Theo kenh14.vn

Với một nhóm nhạc Kpop, việc chia line hát sao cho công bằng đối với các thành viên là điều không hề dễ dàng. Nhưng với những trường hợp bất công thấy rõ này thì đến fan cũng cạn lời!

Not Today - BTS

"Not Today" là một trong những bản hit ấn tượng của BTS nhưng nó đã từng một thời gây "sóng gió" trong nội bộ fandom khi Jin chỉ được hát vỏn vẹn 4,6 giây, chiếm 2,3% trong bài hát. Anh cả của BTS sở hữu giọng hát không thua kém ai nhưng lại thường xuyên phải chịu cảnh chia line bất công khiến fan không hề hài lòng.

Jin hoàn toàn mờ nhạt trong "Not Today"

"Not Today" – BTS

Promise - EXO

Thực tế, em út Sehun nhiều lần bị xếp line ít nhất nhóm rồi nhưng với "Promise" mới thật sự đáng nói. Anh chàng chỉ hát đúng 1,8 giây, ít hơn rất nhiều so với các thành viên khác. Trong khi đó, 2 rapper khác là Kai hay Chanyeol lại có thời lượng hát vừa đủ, thậm chí là nhiều thứ nhì nhóm.

Sehun chỉ hát đúng 1,8 giây, chẳng khác gì người vô hình

"Promise"- EXO

You're The Best - MAMAMOO

MAMAMOO - một nhóm nhạc 4 thành viên, tưởng chừng chia line sẽ vô cùng dễ dàng và ít gây tranh cãi. Nhưng trong "You're The Best", phần chia line bất công cho Moonbyul khiến fan không thể nào không lên tiếng. Trong khi 3 thành viên Solar, Hwasa, Wheein được hát hơn 1 phút thì "line" của Moonbyul chỉ hát được đúng 21,1 giây.

Màn chia line chênh lệch của MAMAMOO trong "You're The Best"

"You're The Best" - MAMAMOO

Cry Cry - T-ara 

"Cry Cry" - bản hit một thời của T-ara từng khiến fan phẫn nộ khi 2 thành viên Qri và Boram bị chia line ít ỏi nhất. Cả bài hát được có vài chữ đã thế còn bị auto tune. Nonfan nghe mà còn thấy tức giùm.

Line của Qri và Boram bị lép vế hoàn toàn trong "Cry Cry"

"Cry Cry" - T-ara

The Boots - gugudan

Đây là ca khúc chia line ít đều cho tất cả các thành viên trừ Sejeong. Trong khi tất cả các thành viên không ai trên 15 giây thì Sejeong chễm chệ chiếm 51,5 giây. Nghe xong "The Boots", cứ tưởng ca khúc được thể hiện bởi Sejeong ft. gugudan!

Sejeong được chia line vượt trội hơn hẳn 8 thành viên còn lại trong "The Boots"

"The Boots" - gugudan

Wolf Baby - TRCNG

Một nhóm nhạc có đến 10 thành viên nhưng chỉ một nửa được hát, bạn tin không? Đó chính là trường hợp của TRCNG trong "Wolf Baby". Debut làm idol Kpop để được hát cho fan nghe chứ chẳng ai mong muốn trở thành người vô hình cả. Người vô hình nhưng trong lòng vẫn đau! 

TRCNG có 10 thành viên nhưng chỉ 5 thành viên được hát trong "Wolf Baby"

"Wolf Baby" – TRCNG

Tiki-Taka (99%) - Weki Meki

"Tiki-Taka (99%)" là một trong những ca khúc gây phẫn nộ nhất trong phần chia line. Dù bài có rất nhiều lời và đa phần các thành viên đều được chia line rất đều nhưng nhìn vào số giây mà Lua và Lucy hát thì ai bất ngờ. Cả bài dài thế mà chỉ được hát có 2 - 3 giây, thật không hiểu công ty chi line kiểu gì. 

Lua và Lucy chỉ hát có 2 - 3 giây trong "Tiki-Taka"

"Tiki-Taka (99%)" – Weki Meki


Tin mới trong ngày

Video