Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 5: Nam bị "sư tử nhà nuôi" tẩn giữa cơ quan, Chi "IELTS 7.0" bị hiểu nhầm là tiểu tam?

Ciné - Theo kenh14.vn

Tập 5 của Những Nhân Viên Gương Mẫu xứng đáng được liệt vào danh sách đáng "dằn mặt" tiểu tam xem nhất của vũ trụ VTV, chỉ tiếc là cô vợ lại đánh ghen nhầm?

Câu chuyện "cung đấu" công sở của Những Nhân Viên Gương Mẫu trong tập 5 đã đỡ nhạt nhẽo hơn bởi màn đánh ghen hoành tráng của vợ "hổ" và chồng "mèo". Với những ai đã theo dõi Những Nhân Viên Gương Mẫu từ những tập đầu tiên, hẳn ai cũng biết Nam (Duy Nam) có một cô vợ được liệt vào hàng "thú quý hiếm" bởi độ độ dữ của mình. Nam là người khá "mê gái", nhưng sợ vợ thì nhiều hơn. Chẳng may ở tập này, Nam bị nhân vật phỏng vấn chuốc say, say đến mức không dám về nhà mà chỉ ở cơ quan ngủ. Mọi drama bắt nguồn từ đây.

Nam say sấp mặt phải tới công ti để trú tạm.

Tới bảo vệ còn chả hiểu vì sao say như thế...

Anh chàng lo lắng...

Gọi ngay cho chị Liên (Lương Thu Trang) nhờ an bài thế trận của vợ.

Mới tối còn mạnh mồm bảo rằng mình không hề sợ vợ, qua đến sáng hôm sau, Nam mới bừng tỉnh và biết mình đã gây ra một tội lỗi vô cùng nặng nề. Trong lúc "drama" của Nam còn chưa bùng phát, Chi "IELTS 7.0" lại tiếp tục gây ra một lỗi hết sức tào lao. Chuyện là cũng trong tối qua, Chi bị đồng nghiệp chơi giấu mất chìa khoá phòng làm việc, thế nên cô nàng đành phải làm tờ giấy "chống chế". Sáng hôm sau cả công ti bị một phen náo loạn, một lần nữa, Chi được chị Nguyệt "cứu bồ".

"Lạy ông tui ở bụi này?"

Chính bà Ý cũng không nghĩ là cô nhân viên của mình thông minh đến vậy.

Sự việc náo loạn cả toà soạn mới sáng sớm.

Chị Nguyệt một lần nữa ra tay nói đỡ giúp Chi.

Ngay sau đó, Chi sang phòng chị Nguyệt và giải thích cho chị căn nguyên của tờ giấy. Hoá ra là Nam bày trò, nguyên văn câu nói của Nam: "Bọn em gặp nhau ở cơ quan sau đấy mới đi ngủ mà". Tình ngay lí gian, ngay lập tức cô vợ sư tử hiện hình, nghe câu nói đó xong mặc định nghĩ Chi ngủ với Nam. Màn đánh ghen ngay trong giờ hành chính náo loạn toàn bộ toà soạn của tạp chí Tinh Hoa.

Lại là chị Nguyệt đỡ cho Chi đây...

Nhưng chị lên gối cái đã nhé!

Chi tức tối bỏ đi...

Mọi việc chỉ êm thấm khi bảo vệ xuất hiện.

Những Nhân Viên Gương Mẫu phát lúc lúc 21:00 trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video