Những sao Hàn bỏ học để theo đuổi giấc mơ: Toàn nổi đình đám, 2 trong số đó thành hiện tượng rung chuyển cả xứ Hàn

Sao star - Theo kenh14.vn

Chuyện các ngôi sao Hàn chấp nhận gác lại việc học để tập trung cho sự nghiệp là điều không hiếm gặp với showbiz Hàn. Thế nhưng, không phải ai cũng thành công như 6 ngôi sao này.

Một số diễn viên, ca sĩ Hàn đã gây ra những tranh cãi gay gắt xung quanh việc được đặc cách vào các trường đại học và cao đẳng. Thế nhưng khi được nhận vào đại học, thậm chí là những trường đại học uy tín, các nghệ sĩ đã không chuyên tâm vào việc học khi thường xuyên vắng mặt trên lớp và bị gọi bằng cái tên vô cùng mỉa mai là những "sinh viên ma".

Cũng vì vậy, không ít sao Hàn đã lựa chọn nghỉ học để có thể tập trung hoàn toàn vào công việc và ước mơ của mình. Không những không bị ném đá, họ còn được công nhận tài năng và ngày một thành công trên con đường mà họ đã chọn.

Rapper Kim Haon

Quán quân "High School Rapper 2" Kim Haon bỏ học vào năm 2 trung học để theo đuổi ước mơ của mình. Trong lần xuất hiện trong chương trình "Radio Star" của MBC, anh chàng tiết lộ đã phải rất khó khăn để thuyết phục bố mẹ tại sao nên tập trung vào giấc mơ của mình thay vì tiếp tục đi học.

Haon nói rằng: "Tôi sẽ trở nên nổi tiếng đến mức mọi người đều nhận ra tôi trên đường phố và tôi cũng sẽ có thể tự chủ tài chính để làm những việc mà bản thân muốn".

Kim Sae Ron

Chạm ngõ điện ảnh khi mới 9 tuổi, Kim Sae Ron nhận được không ít lời khen ngợi của các nhà phê bình và khán giả khó tính với vai diễn xúc động trong "A brand new life". Với thành công từ vai diễn trong "A brand new life", nữ diễn viên tiếp tục để lại dấu ấn của mình với hàng loạt bộ phim điện ảnh nổi tiếng khác. Để tập trung vào diễn xuất, cô nàng bỏ học từ năm nhất trung học, cô tham gia kỳ thi GED (kỳ thi để lấy bằng tương đương trung học của Mỹ) và cuối cùng được nhận vào một trường đại học.

Nữ diễn viên cho hay: "Tôi vẫn rất thân với những người bạn thời trung học. Tuy nhiên, tôi quyết định nghỉ học ở trường vì muốn học những thứ khác nữa."

Kang Daniel (Wanna One)

Trong một chương trình truyền hình, Kang Daniel nói rằng anh quyết định bỏ học vì tin rằng có một con đường khác mở ra cho mình ngay cả khi bản thân anh không học giỏi ở trường.

Để theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ của mình, anh chàng không cảm thấy cần phải vào đại học. Dù vậy, Kang Daniel đã tham gia kỳ thi GED (kỳ thi để lấy bằng tương đương trung học của Mỹ) sau khi "Produce 101" kết thúc. "Center quốc dân" hiện đang học online tại Trường Đại học Kyunghee song song với việc hoạt động trong ngành giải trí. Anh chàng hiện tại đã trở thành hiện tượng, làm rung chuyển cả Hàn Quốc năm 2018 vì quá nổi tiếng.

Yoo Byung Jae

Yoo Byung Jae của nhà YG được nhận vào Đại học Sogang vào năm 2007, tuy nhiên, anh quyết định bỏ học vào năm 2016 sau khi nhận ra rằng anh không thể theo kịp việc học ở trường do lịch trình bận rộn với tư cách nhà viết kịch và nghệ sĩ hài. Hiện tại, Yoo Byung Jae đã có thể tập trung hơn vào công việc của mình và có sự nghiệp thành công.

Yoo Jae Suk

Nhìn một Yoo Jae Suk thành công và danh tiếng của ngày hôm nay, ít ai biết rằng nam MC đã từng trải qua một quãng thời gian vô danh đầy khó khăn. Yoo Jae Suk ra mắt lần đầu trong lễ hội hài kịch dành cho học sinh, sinh viên của đài KBS năm 1991. "MC quốc dân" nói rằng mình đã nhận được cuộc gọi từ nhà trường và nhận được câu hỏi: "Bạn có muốn chúng tôi đuổi học bạn không? Hay bạn muốn tự mình nghỉ học?" Yoo Jae Suk sau đó đã quyết định nghỉ học để tập trung hơn vào sự nghiệp của mình vì anh nhận ra bản thân có nhiều đam mê với hài kịch hơn là trường học.

Kim Jung Hoon

Kim Jung Hoon được biết đến là nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng có cả ngoại hình lẫn trí tuệ.  Nam diễn viên sinh năm 1980 từng là sinh viên của Trường Đại học Seoul nhưng sau đó đã phải bỏ học khi ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc 2 thành viên UN để tập trung cho sự nghiệp.

Kim Jung Hoon cho hay, anh đã đưa ra lựa chọn khi giáo sư của anh hỏi: "Điều này liên quan trực tiếp đến cuộc sống của cậu. Cậu phải cống hiến hết mình (vào sự nghiệp). Cậu muốn nghỉ học trong niềm vinh dự hay là muốn bị đuổi học?".

Nguồn: Soompi

Tin mới trong ngày

Video