Ninh Dương Lan Ngọc comeback làng nhạc: tiếp tục đánh rơi "liêm sỉ" trước trai đẹp, tung câu "thả thính" bách phát bách trúng đố ai không đổ

Music - Theo kenh14.vn

Ninh Dương Lan Ngọc vừa chính thức tung ra teaser MV comeback thứ ba trong sự nghiệp ca hát.

Cách đây ít phút, Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức tung ra teaser MV cho sản phẩm trở lại của mình với hashtag #YEPN. Trên trang cá nhân, nàng "ngọc nữ" chia sẻ dòng trạng thái ngắn gọn: "Ngọc và các chàng trai" cho thấy đây sẽ tiếp tục là một sản phẩm với đầy pha "thả thính" cộp mác Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được trình làng. #YEPN cũng là MV thứ 3 của nữ diễn viên kể từ khi chính thức lấn sân con đường "cầm mic". 

#YEPN - Ninh Dương Lan Ngọc | Teaser |

Teaser MV dài khoảng 18 giây nhưng Ninh Dương Lan Ngọc cũng hé lộ một số câu hát trong ca khúc như "Lạc vào ánh mắt anh, như vì sao lấp lánh. Thiên thần thì có cánh, em thì phải có anh". Đây hứa hẹn sẽ là câu "thả đâu trúng đấy" được các fan Ninh Dương Lan Ngọc áp dụng để... "thả thính" trong thời gian tới. 

Chẳng những thế, dù dòng trạng thái là "các chàng trai" nhưng trong teaser MV chỉ xuất hiện một chàng trai duy nhất nhưng đã khiến nàng "ngọc nữ" trở nên "điêu đứng". Không biết nếu như MV xuất hiện nhiều chàng trai thật sự thì Ninh Dương Lan Ngọc sẽ phải "đối phó" như thế nào. 

Ninh Dương Lan Ngọc không giấu được sự vui sướng khi lỡ bị "thính".

Không thể rời mắt khi ngắm nhìn "nam thần".

Được biết, MV sẽ được chính thức lên sóng vào 8 giờ tối ngày 3/4 tới đây. 

Tin mới trong ngày

Video