Nổi (tai) tiếng đã 4 năm nhưng Thuý Vi chưa bao giờ giảm sút phong độ ở mặt trận cà khịa và phát ngôn gây sốc

Đời sống - Theo kenh14.vn

Vi cà khịa vì đam mê thôi chứ có gì đâu!

Đã hơn 4 năm kể từ ngày nổi tiếng lên sau scandal làm "tiểu tam" xen vào chuyện tình Midu - Phan Thành nhưng cái tên Thuý Vi vẫn chưa bao giờ thôi hot. Nhất là ở mặt trận thị phi.

Nổi lên từ thị phị và cho đến tận bây giờ, Thuý Vi vẫn duy trì phong độ, giữ vững danh hiệu hot girl lắm chiêu nhất showbiz. Mà có cần lao tâm khổ làm trò gì cho cam, Thuý Vi chỉ cần ở nhà múa bàn phím sương sương, đâm bị thóc thọc bị gạo là có cả rổ chuyện để dân tình tha hồ bàn tán.

Về khoản nhan sắc, Thuý Vi có thể trồi sụt xinh rồi lại kém xinh thất thường cơ mà, cô nàng quyết không để bất kì ai thất vọng một khi đã nổi hứng muốn mean đâu!

Thuý Vi nói xong 1 câu, anti fan "tắt điện".


Gì chứ việc làm tuesday thì Thuý Vi có thừa kinh nghiệm. Nhưng là "liệu hồn" nếu muốn phá chị!


Bạn trai mua hẳn cho Thuý Vi cả nhà, cả xe rồi giúp cô nàng mở spa. Chỉ cần vậy thôi là biết "trình" của Thuý Vi trong việc bắt đàn ông lo cho mình cả đời rồi chứ?


Giả thì nhận, Thuý Vi chẳng ngại. Nhưng mà, cũng phải "dằn mặt" một câu rất gì và này nọ mới vừa!


Không phát ngôn gây sốc không phải Thuý Vi.


Nó lại hợp lý quá đi ấy chứ. Đây chính là version updates của câu nói "không tiền cạp đất mà ăn" lừng lẫy một thời của Ngọc Trinh đây mà.


Cái hay của Thuý Vi là chẳng bao giờ "tỏ vẻ" hay "làm màu". Ai ghét thì ghét, ai chửi thì chửi chứ Vi vẫn có nhà, có xe đấy thôi.


Vẫn là 100 điểm thẳng thắn, thành thực không trượt phát nào.

Tin mới trong ngày

Video